[HANOI] SR Fashion Workshop: Cách xử lý ánh sáng trong Nhiếp Ảnh

Ngày đăng: 30/12/19

Nhiếp ảnh trong quảng cáo, truyền thông là công cụ truyền tải thông điệp của thương hiệu đến khách hàng hiệu quả nhất bởi đó không chỉ là thông điệp mà nhãn hãng muốn gửi gắm, mà còn giúp người xem ghi nhớ nhanh và diễn đạt những điều mà từ ngữ không thể hiện được. Với một bộ ảnh đẹp, ánh sáng là cái hồn, là thứ tối quan trọng bậc nhất. Nếu không hiểu được bố cục, không xử lý tốt, ánh sáng sẽ “triệu tiêu” mọi ý tưởng mà người chụp mong muốn đạt được.
SR Fashion Business School rất hân hạnh mời Nhiếp Ảnh Gia hàng đầu Việt Nam hiện nay, anh Monkey Minh hợp tác làm Giảng viên trong một Workshop chuyên sâu về chủ đề Ánh Sáng trong Nhiếp Ảnh đầu tiên tại Hà Nội.
Với kinh nghiệm làm việc cùng các tạp chí thời trang hàng đầu, các thương hiệu quốc tế cỡ, anh sẽ giúp cho chúng ta hiểu được những nguyên tắc cần biết để xây dựng ý tưởng và thiết kế ánh sáng cho một bộ hình trọn vẹn.

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 11.01.2020, 2PM – 5PM (một buổi duy nhất)
Địa điểm: Toong Tràng Thi, 8 Tràng Thi, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Học phí: 1.000.000 VNĐ/ người
Nội dung giảng dạy:

– Cách lên ý tưởng và triển khai ý tưởng trong photoshoot
– Tư duy về ánh sáng, cách chụp sản phẩm tạo khối chỉ với 1 đèn.
– Cách tạo props cho các buổi chụp
– Cách thiết kế bố cục và chọn góc chụp hoàn hảo để làm nên một bộ ảnh như ý
– Học viên sẽ được chia thành các nhóm, mỗi nhóm 5 người để thảo luận và đưa ra ý tưởng và sẽ được hướng dẫn cách thực hiện các bộ ảnh.

Workshop dành cho:

+ Sinh viên & các bạn trẻ đang theo đuổi ngành nhiếp ảnh
+ Nhân viên phòng sáng tạo các công ty quảng cáo
+ Bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực nhiếp ảnh thời trang
+ Chủ các agency, thương hiệu thời trang đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh để phục vụ cho công việc.

Thông tin giảng viên:

Monkey Minh hiện là một trong những nhiếp ảnh gia nổi bật tại Việt Nam, anh đã cộng tác với nhiều tạp chí nổi tiếng như Đẹp, ELLE Việt Nam để hiện thực rất nhiều bộ editorial về ảnh sản phẩm. Bên cạnh đó anh còn làm việc với các nhãn hàng như Vinamilk, Clé De Peau Beauté, Biti’s, Toocha, Walt Disney Vietnam… làm nên những bộ ảnh quảng cáo thành công vang dội.
Với signature là những bộ ảnh sản phẩm có màu sắc trong trẻo, ngọt ngào, được thổi hồn bằng những bộ props hoành tráng, công phu và được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, những tác phẩm của anh luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và anh hiện đang là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ đang theo đuổi lĩnh vực nhiếp ảnh.

Hình thức đăng kí:

Để đăng ký, xin vui lòng liên hệ 0965147117 hoặc liên lạc qua fanpage Style-Republik.
Thông tin chi tiết: 0965147117. Style-Republik 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM