Hermès dự kiến ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp vào năm 2020

Ngày đăng: 14/03/19

Hermès đang dự định phát triển phân khúc làm đẹp. Theo kế hoạch được đề ra của tập đoàn cao cấp đến từ Pháp, các sản phẩm làm đẹp dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Nhãn hiệu hiện đang trong quá trình tìm cách phát triển các kênh tăng trưởng mới, để sẵn sàng tăng tốc trong lĩnh vực làm đẹp. Các kế hoạch được giám sát bởi quản lý Axel Duamas. Ông chia sẻ: “Về lâu dài, chúng tôi sẽ cần phải có mặt trong cả ba phân khúc thị trường mỹ phẩm, nước hoa, trang điểm cũng như có các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Điều này giúp chúng tôi có sự phân phối đa dạng”. Ban điều hành cũng cho biết thêm, thời điểm ra mắt các sản phẩm trang điểm là vào năm 2020, theo sau đó là dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chia sẻ với FashionNetwork, thương hiệu cho biết: “Một dự án phù hợp với tinh thần của Hermès” nhưng không tiết lộ gì thêm.

Un Jardin Sur La Lagune nổi tiếng của Hermès

Hermès đã khẳng định được dấu ấn của mình trên thị trường với dòng sản phẩm nước hoa ra đời vào những năm 1930. Năm 2004, thương hiệu mời nhà pha chế Jean-Claude Ellena về phụ trách chính trong việc điều chế. Đến năm 2014, Christine Nagel tiếp tục phát huy với vai trò nghiên cứu, điều chế và phát triển di sản của Hermès Perfume. Christine Nagel đã rất thành công với nước hoa Un Jardin Sur La Lagune (thuộc bộ sưu tập nước hoa Jardin) vào những năm vừa qua.

Christine Nagel, người tiếp quản vai trò nghiên cứu, điều chế và phát huy di sản của Hermès Perfume.

Năm 2014, bộ phận Parfums (nước hoa) của nhà mốt đã trở nên đa dạng hơn thông qua việc ra mắt dòng sản phẩm sữa tắm và chăm sóc cơ thể mang tên Le Bain Hermès. Giờ đây, doanh số của Hermès Parfums chiếm 5% doanh thu của tập đoàn. Năm 2017, doanh số thu về 288 triệu euro và đạt gần 300 triệu euro trong năm 2018.

Thực hiện: Koi

Theo FashionNetwork