H&M ra mắt cùng lúc 02 BST thời trang sử dụng chất liệu bền vững

Ngày đăng: 10/04/19

Tin vui cho các tín đồ thời trang bền vững, ngày 11.04, các tín đồ thời trang Việt có thể mua sắm các sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu tái chế hoặc bền vững của H&M. Thương hiệu vừa ra mắt 02 BST Conscious Exclusive và BST Conscious Mùa Xuân với những thiết kế được làm hoàn toàn từ những chất liệu hoặc được tái chế hoặc có nguồn gốc bền vững, thân thiện với môi trường.

H&M Conscious Exclusive 2019

Conscious Exclusive 2019 với những thiết kế đặc biệt, mang tính thời trang cao cấp dành cho nữ giới. BST là sự kết hợp tính đổi mới cùng 100% chất liệu thân thiện với môi trường nhằm hướng đến tương lai bền vững hơn cho thời trang.

BST là sự kết hợp tính đổi mới cùng 100% chất liệu thân thiện với môi trường nhằm hướng đến tương lai bền vững hơn cho thời trang.
BST được lấy cảm hứng từ việc khám phá năng lượng phục hồi của thiên nhiên, những tài nguyên khoáng sản, cây cối và thực vật đã được nhóm thiết kế chuyển thể trở thành vải dệt hoa và vải in mượt mà.
Bảng màu bao gồm tím oải hương, vàng cát, xanh nước biển, xanh dầu và hồng san hô cùng màu đen, vàng kim và bạc.
Đặc biệt, cho BST Conscious Exclusive 2019, H&M lần đầu tiên đưa vào sử dụng các chất liệu bền vững hiện đại và hoàn toàn mới bao gồm Piñatex®, Bọt BLOOM™ và Sợi Cam®.
Có thể kể đến mẫu áo khoác pha trộn giữa chất liệu Piñatex® màu bạc sáng bóng và vải dệt hoa đầy màu sắc, cộng với áo kiểu corset lệch vai lãng mạn được làm từ Sợi Cam®. 

H&M Conscious Mùa Xuân

H&M Conscious Mùa Xuân dành cho mọi đối tượng nam, nữ và trẻ em, được làm từ 100% những chất liệu tái chế hoặc có nguồn gốc thân thiện với môi trường, như cotton hữu cơ, lụa Tencel hay polyester tái chế. BST mang phong cách phóng khoáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần thời thượng, thích hợp cho trang phục mặc hàng ngày, đi làm hay khi đi chơi, dạo phố.

BST mang phong cách phóng khoáng, nhẹ nhàng…
BST H&M Conscious Mùa Xuân dành cho nữ là những hoạ tiết in hoa kết hợp với dáng váy bay bổng, cùng tông màu đất, hồng kem và trắng.
Nét nữ tính được thể hiện hoàn hảo qua các chi tiết như xếp nếp, viền cổ lệch vai và tay chuông.
Trang phục mặc hàng ngày, hay khi đi chơi, dạo phố
Có thể kể đến chiếc áo ống màu nâu ấm áp với dây buộc cổ được kết hợp tuyệt đẹp với chân váy ren dài xếp tầng cùng tông màu, tất cả đều được làm từ chất liệu polyester tái chế. 
Ở Việt Nam, BST Conscious Mùa Xuân sẽ được bán rộng rãi tại tất cả các cửa hàng H&M toàn quốc.

Ở Việt Nam, BST Conscious Mùa Xuân sẽ được bán rộng rãi tại tất cả các cửa hàng H&M toàn quốc. Riêng BST Conscious Exclusive sẽ được giới thiệu duy nhất tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi từ ngày 11.04.

Thực hiện: Koi