H&M X Iris Apfel và cuộc triển lãm thời trang tràn ngập sắc màu sống động

Ngày đăng: 05/04/22

Vào ngày 29/3, bộ sưu tập kết hợp giữa H&M và biểu tượng thời trang 100 tuổi Iris Apfel đã được ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức một buổi triển lãm nghệ thuật đầy màu sắc. Cảm hứng phá cách từ Iris Apfel đã được truyền tải trọn vẹn trong buổi triển lãm ấn tượng này. 

Sự kiện như một thế giới thu nhỏ đậm phong cách Iris Apfel với những tông màu nổi bật. Hình ảnh cánh cửa mô phỏng con mắt được lấy ý tưởng từ quan niệm về thời trang của Iris Apfel “khi nhìn sâu và hiểu thấu bản thân bạn sẽ tạo dựng được phong cách đẹp nhất cho chính mình” như mời gọi người tham dự cùng bước chân khám phá một Iris bên trong bạn. Những thiết kế chính trong bộ sưu tập bao gồm những bộ suit, áo cánh và váy xếp tầng với bảng màu sắc tươi sáng, rực rỡ cùng sự kết hợp của các họa tiết, đường cắt và hoa văn thú vị cũng được trưng bày tại không gian sự kiện.

Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm của các ngôi sao nổi tiếng, các influencer đình đám, những KOLs có gu thời trang ấn tượng như Quỳnh Anh Shyn, Lâm Thúy Nhàn, Alex Fox, Chloe Nguyễn, An Phương,…cũng như cánh báo chí truyền thông. Không gian sắc màu đấy còn được tăng thêm độ cuốn hút trên nền nhạc hài hòa, đặc biệt là giọng ca của cô nàng ca sĩ Gen Z – Mỹ Anh.

Dù đã ra mắt tại một số cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 31/3, BST màu sắc và vui nhộn từ cú “bắt tay” giữa H&M và Iris Apfel vẫn chưa hạ được “nhiệt” và dự đoán sẽ tiếp tục “cháy hàng” trên mọi kệ tủ cửa hàng. 

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận