[How to wear] 5 kiểu phối đồ học từ Tuần lễ Thời Trang New York

Ngày đăng: 18/09/17

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc diện một cây màu hồng xuống phố hay phối bên ngoài một lớp áo sơ mi bằng áo sơ mi có kiểu dáng và chất liệu tương tự? Dưới đây là những cách phối trang phục “mới toanh” rút ra được từ sàn diễn của Tuần lễ Thời trang New York vừa qua mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức.

Mặc Anorak ở bất kì đâu

Không chỉ là chiếc áo khoác thể thao nó còn là món trang phục rất dễ phối đồ. Tại show diễn của Marc Jacobs và Oscar de la Renta, anorak xuất hiện bên ngoài chiếc váy dạ tiệc, trong show của Calvin Klein, nó trở thành một lớp trang phục mặt bên trong áo khoác.

Calvin Klein

Áo sơ mi phối bên ngoài sơ mi

Show diễn của Victoria Beckham cho thấy sự tươi mới bởi cách phối sơ mi bên ngoài một chiếc sơ mi khác, cả hai đều có thiết kế màu sắc và chất liệu tương tự nhau, điều quan trọng là chiếc áo khoác bên ngoài dường như lớn hơn một chút. Nếu tự tin hơn bạn có thể chọn màu sắc tương phản nhau để tăng thêm sự nổi bật.

Victoria Beckham

Diện sneakers trắng với váy

Một đôi giày sneakers trắng đơn giản không chỉ dành để phối với quần jeans và áo thun, tại sao không thử kết hợp chúng với một chiếc váy dài, như Row đã làm để thêm phần năng động mà không kém phần lãng mạn cho một ngày tràn đầy cảm hứng đến công sở?

The Row

Sơ mi chưa bao giờ lỗi thời

Cơn sốt sơ mi quá khổ tràn ngập khắp sàn diễn Tuần lễ Thời trang New York mùa này, và bạn có thể thử với nhiều cách phối, bên trong bộ vest công sở như Monse và Matthew Adams Dolan hoặc trẻ trung và phóng khoáng với sơ mi dạng váy của Oscar de la Renta.

Oscar de la Renta; Monse; Matthew Adams Dolan

Think Pink

Màu hồng ở khắp mọi nơi, mix – match với tông màu hồng là chọn lựa nóng bỏng như Sies Marjan; Victoria Beckham và Zero + Maria Cornejo đã làm.

Sies Marjan; Victoria Beckham; Zero + Maria Cornejo

Theo Malina Joseph Gilchrist/ Nytimes