HUTECH Designer 2019: Thiết kế cùng thần tượng

Ngày đăng: 03/04/19

Vừa qua, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức phát động cuộc thi Thiết kế thời trang chuyên nghiệp HUTECH Designer 2019 – “Thiết kế cùng thần tượng” lần thứ 5. Cuộc thi có sự đồng hành của các nhà thiết kế (NTK), các thương hiệu, tổ chức uy tín trong lĩnh vực thiết kế thời trang – may mặc.

HUTECH Designer 2019 là cơ hội khẳng định bản thân cho sinh viên các ngành Thời trang, Mỹ thuật ứng dụng và là dịp thử sức cho học sinh THPT đam mê thời trang trước khi chọn ngành, chọn nghề. Tổng giải thưởng cuộc thi trị giá trên 100.000.000 đồng.

Diễn ra từ 28/3 – 25/5, HUTECH Designer 2019 gồm 02 bảng: Bảng A dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Bảng B dành cho học sinh THPT. Trải qua 03 vòng thi (Sơ khảo, Bán kết, Chung kết), Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 BST dự thi xuất sắc nhất để trình diễn trong đêm Chung kết. Đặc biệt, tất cả thiết kế tại đêm Chung kết sẽ được các Mentor hỗ trợ thực hiện và được trình diễn bởi các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu tên tuổi.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện phát động cuộc thi là chương trình biểu diễn thời trang với 02 BST “Dream East” và “Earth At Night” của sinh viên, cựu sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH và 01 BST đặc biệt của NTK Việt Hùng, do các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu thể hiện.

Ra mắt trong Lễ phát động HUTECH Designer 2019, Ban Cố vấn – Mentor có bà Nguyễn Thanh Hương (Hương Color) – CEO Công ty Truyền thông Việt Thị; NTK Lê Thanh Hòa – Thương hiệu LE THANH HOA; NTK Hoàng Minh Hà – Thương hiệu HOANG MINH HA, Giảng viên Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật HUTECH; NTK Lê Ngọc Lâm – Thương hiệu LE NGOC LAM; NTK Hà Hồng Lam – Thương hiệu LAAS; NTK Mỹ Dung (Midu) – Thương hiệu Lalla, Giảng viên Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật HUTECH…

Thực hiện: S-R