FACE – The Fashion Design Academy: Khám phá 10 thiết kế ấn tượng của các thí sinh trong cuộc thi “Touch Of Textile” – Điểm Chạm Chất Liệu

Ngày đăng: 21/02/24

Việc tạo động lực và thúc đẩy sự sáng tạo là một phần không thể thiếu trong quá trình đào tạo thế hệ sinh viên thời trang mới hiện nay, với mong muốn tạo điều kiện cho các tài năng trẻ thể hiện bản thân và phát triển tiềm năng, FACE – The Fashion Design Academy đã kết hợp với công ty cung ứng vải Hang Silk & Lace tổ chức cuộc thi Mini Fashion Contest với chủ đề “Touch Of Textile” – Điểm Chạm Chất Liệu trong đầu năm 2024.

Cuộc thi Điểm chạm chất liệu không chỉ là cơ hội để các sinh viên thể hiện tài năng của mình mà còn là một hành trình mà qua đó thí sinh được khám phá, học hỏi và trưởng thành. Cuộc thi ở vòng sơ khảo quy tụ hơn 40 thí sinh tham gia, họ là những sinh viên thời trang từ FACE – The Fashion Design Academy, những người trẻ mới chạm ngõ thời trang trong thời gian ngắn, từ vài tháng cho đến hơn một năm. Dù vậy, tinh thần sáng tạo của các thí sinh cũng khiến cho ban cố vấn – giảng viên FACE, cảm thấy bất ngờ.

Dưới sự cố vấn của các giảng viên, các sinh viên đã có cơ hội được chuyển thể ý tưởng của mình từ bản sketch thành một sản phẩm thời trang hoàn thiện trong thời gian quy định của cuộc thi từ chất liệu được cung cấp từ nhà tài trợ Hang Silk & Lace. Từ 30 tác phẩm ở vòng sơ khảo, ban cố vấn – giảng viên FACE – The Fashion Design Academy – đã chọn ra 10 tác phẩm tốt nhất để vào vòng chung kết. 

Một điểm đặc biệt của cuộc thi Mini Fashion Contest với chủ đề “Touch Of Textile” – Điểm Chạm Chất Liệu, trước thềm chung kết FACE – The Fashion Design Academy đã tài trợ chụp lookbook cho 10 thiết kế xuất sắc nhất. Đây cũng là cơ hội để các bạn thí sinh được học hỏi cách thức thực hiện “lookbook” chuyên nghiệp, cách “fitting” đồ trên mẫu thật, cách làm việc với ekip thời trang. 

Đến với cuộc thi, các thí sinh đã có cơ hội thách thức bản thân, thể hiện khả năng sáng tạo, tư duy thiết kế của mình thông qua việc tạo ra một thiết kế độc đáo và ấn tượng. Đồng thời, sau quá trình chạm ngõ thời trang, các bạn thí sinh có cơ hội cọ xát thực tiễn. Cuộc thi được tổ chức bởi học viện thời trang FACE – The Fashion Design Academy dưới sự tài trợ của công ty cung ứng vải Hằng Silk & Lace. FACE – The Fashion Design Academy mong rằng cuộc thi “Touch Of Textile” – Điểm Chạm Chất Liệu sẽ là sân chơi để các sinh viên thể hiện tài năng và là bước đệm để các bạn có thể khẳng định bản thân trong tương lai. 

Cùng FACE – The Fashion Design Academy điểm qua 10 thiết kế xuất sắc nhất của cuộc thi bạn nhé!

PHẠM ĐÀO KHÁNH DUY

LẠC BẢO DI

BÙI NGHIÊM HUYỀN

NGUYỄN QUỲNH PHƯƠNG

PHẠM THANH THẢO

NGUYỄN NGỌC MINH ANH

VÕ THỊ KIM NGÂN

NGUYỄN THỊ NGỌC MAI, TRẦN NHƯ QUỲNH, PHẠM THỊ BẢO TRÂN

ĐỖ THÁI ÁI MI

LÊ THỊ TƯƠI

Credit:

Presented by FACE – The Fashion Design Academy 

Model: New Level Talent Management, Tho Usagi

Photo by Nam Nguyễn

Location: Nina Nguyen Studio

Khép lại cuộc thi “Touch Of Textile” – Điểm Chạm Chất Liệu, FACE – The Fashion Design Academy hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho sinh viên thời trang trong năm 2024. 

Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop. Hiện tại FACE đang tuyển sinh các khóa thiết kế thời trang dài hạn. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website

FACE – The Fashion Design Academy

TP.HCM: 31 – 33 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1

Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An

www.facefashiondesignacademy.com

Hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0866 072 292 (Sài Gòn)