[Brand to know] Briller – Sự tỏa sáng đầy tinh tế của phụ nữ hiện đại

Ngày đăng: 21/02/24

Trong thời đại ngày nay, nữ giới ngày càng tự tin thể hiện nét đẹp của chính mình với những tuyên ngôn thời trang đặc sắc. Briller là thương hiệu thời trang dành riêng cho những người phụ nữ hiện đại đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu.

Briller là thương hiệu thời trang dành riêng cho những người phụ nữ hiện đại, ra đời vào năm 2021. Thương hiệu Briller với sứ mệnh mang đến phái đẹp sự trẻ trung, tươi mới với những thiết kế sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và nhanh chóng bắt kịp xu hướng trên đường đua thời trang. 

 

Briller mang ý nghĩa toả sáng, với định hướng mang đến sự quyến rũ và tự tin cho những người phụ nữ hiện đại. Thời trang có nhiều sự định nghĩa với nhiều sắc thái khác nhau, Briller với thế mạnh là sự thấu hiểu những người phụ nữ hiện đại. Từ sự thấu hiểu đó những thiết kế của Briller đồng thời chú trọng chất liệu và phom dáng của sản phẩm để tôn lên được đường nét và vóc dáng, dù thế các thiết kế cũng tạo nên sự thoải mái và dễ chịu nhất cho người mặc. Sự toả sáng trong những trang phục của Briller được thể hiện rõ nét trong những chi tiết tinh tế như vậy, để phái đẹp được tự do trong những bộ trang phục và cũng để họ được là chính mình, không gò bó không kiên cưỡng. 

Năm 2023, lần đầu tiên Briller chính thức trở thành nhà tài trợ trang phục đồng diễn độc quyền cho cuộc thi Miss Cosmo – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023, đó cũng là một bước chuyển mình lớn để Briller tiếp tục phát triển và đồng hành cùng những người phụ nữ hiện đại.

Với những điểm nhấn tinh tế, với những thiết kế sang trọng cùng chất liệu cao cấp, những thiết kế của Briller hứa hẹn sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện, đồng thời cũng để phái đẹp tỏa sáng rực rỡ với nét đẹp của riêng mình.

Thực hiện: K.