Tạm biệt item ‘túi đeo chéo’, chúng ta hãy chào đón những ‘gương mặt mới’ của mùa thu 2024

Ngày đăng: 26/02/24

Xu hướng túi tại tuần lễ thời trang New York đã làm thay đổi gu thẩm mỹ ở đời sống thường ngày của chúng ta. Mặc dù đôi khi, trông chúng có thể sẽ cực kỳ phi thực tế nhưng chúng vẫn chiếm được ‘ánh nhìn’ của chúng ta và thành công thuyết phục các tín đồ thời trang. Năm ngoái, xu hướng túi được yêu thích nhất là những chiếc túi mini. Và trong năm nay, chúng ta sẽ được chứng kiến một xu hướng mới khiến mọi người phát cuồng vì nó khi các BST Thu/Đông 2024 chính thức được bày bán.  

Best Fall 2023 Bag Trends – Best Handbags for Fall

This Bag Trend Will Dominate Fall 2024

Nếu như những phụ kiện như túi tote và túi đeo chéo đã xuất hiện trong ‘tủ đồ’ của chúng ta trong nhiều năm thì năm 2024, những chiếc túi có quai xách sẽ là ‘kẻ thống trị’ làng thời trang. Các nhà mốt như Khaite và Collina Strada đã mang đến những kiểu dáng mảnh mai, cân đối trong khi thương hiệu Anna Sui và AREA đã lồng ghép những hình in ngộ nghĩnh và đồ trang trí 3D độc đáo. Mặc dù nhãn hàng Ulla Johnson đã cho ra mắt chiếc túi có kích cỡ nhỏ nhưng vẫn có thể đựng được những vật dụng hằng ngày một cách thoải mái.

Collina Strada

Collina Strada đã chọn tham gia cuộc đua với các chất liệu bóng bẩy và tay cầm được làm từ những chuỗi hạt mang tính trừu tượng, giúp thương hiệu gây ấn tượng trong xu hướng này.

A Collina Strada model holds a top handle bag, NYFW Fall 2024's best bag trend.

Khaite

Trong buổi trình diễn trên tại tuần lễ thời trang New York gần đây của nhà mốt, các nhà dự đoán xu hướng đã tự hỏi rằng các nhà sưu tập xe cổ có ngất ngây trước những đường cong của chiếc xe Corvette giống như cách mà họ ngất ngây trước hình dáng sang trọng của chiếc túi Cate – được mệnh danh là IT bag mới của năm – hay không.

A Khatie NYFW model carries a top-handle bag, NYFW Fall 2024's best bag trend.

Anna Sui

Bộ sưu tập Thu/Đông 2024 của Anna Sui đã chứng minh được đẳng cấp bậc thầy về sự sang trọng chiết trung nhờ những chiếc túi có quai được đính sequin.

A model in the Anna Sui FW24 NYFW show carries a top-handle bag, NYFW Fall 2024's best bag trend.

Libertine

Niêm phong với một nụ hôn. Trong khi buổi trình diễn sàn diễn Thu/Đông 2024 của Libertine có một số kiểu dáng có tay cầm trên, chúng tôi đặc biệt say mê với chiếc túi in hình môi đỏ quyến rũ của nhà mốt.

A NYFW model walks the Libertine runway with a top-handle bag, NYFW Fall 2024's best bag trend.

Kim Shui 

Tựa như một chiếc hộp đựng trang sức, thương hiệu Kim Shui đã giới thiệu một chiếc túi có tay với phom dáng hình chữ nhật cổ điển kết hợp với găng tay màu kem đã tạo nên làn sóng yêu thích trong cộng đồng thời trang.

A Kim Shui NYFW model carries a top-handle bag, NYFW Fall 2024's best bag trend.

Ulla Johnson

Túi bucket là loại túi có tay cầm cổ điển kết hợp phong thái giản dị nhưng cao cấp và sang trọng mà Ulla Johnson đã mang đến với chiếc túi dây rút xinh xắn của mình.

A model walks the Ulla Johnson NYFW runway carrying a top-handle bag, NYFW Fall 2024's best bag trend.

Ludovic De Saint Sernin

Chiếc túi có tay cầm của Ludovic De Saint Sernin mang một cảm giác cổ điển rõ rệt, gợi nhớ đến những chiếc túi baguette thời kỳ đầu.

A NYFW models walks the Ludovic De Saint Sernin runway with a top-handle bag, NYFW Fall 2024's best bag trend.

Thực hiện: Mỹ Tâm