Hồ Ngọc Hà trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch Gucci Ancora Xuân Hè 2024 được quảng bá tại Việt Nam

Ngày đăng: 21/02/24

Hồ Ngọc Hà mở bát năm 2024 với tư cách là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá BST Gucci Ancora Xuân Hè 2024 tại Việt Nam.

Sau khi trở thành “Bạn thân thương hiệu” (Friend Of The House) của nhà mốt nước Ý Gucci, mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa được tuyên bố là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá BST Gucci Ancora Xuân Hè 2024 tại Việt Nam. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng khuấy đảo trái tim giới mộ điệu khi xuất hiện trong thiết kế logomania đặc trưng áo dây phối cùng chân váy midi với vẻ ngoài quyến rũ, đầy sức hút tại buổi công chiếu BST Gucci Ancora Xuân Hè 2024.

Dưới triều đại của tân Giám đốc sáng tạo Sabato De Sarno, sắc đỏ tía Ancora Rosso đặc trưng của Gucci quay trở lại với một góc nhìn mới: hiện đại, quyến rũ hơn bao giờ hết cũng như viết nên một trang mới trong câu chuyện di sản của ngôi nhà xa xỉ nước Ý. Trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá Gucci Ancora Xuân Hè 2024 tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà sẽ là nữ nghệ sĩ truyền tải hoàn hảo tinh thần hiện đại và tươi mới của BST. Một vẻ đẹp kinh điển nhưng không kém phần mạnh mẽ, quyến rũ và tỏa sáng.

gucci

hồ ngọc hà gucci ancora

Vào tháng 08.2023, Hồ Ngọc Hà chính thức trở thành Friend Of The House của Gucci vào lúc BST Xuân Hè 2024 của thương hiệu đang chuẩn bị được trình làng tới giới mộ điệu dưới sự định hướng mới của tân Giám đốc Sáng tạo – Sabato De Sarno. Đồng thời, cô cũng là nữ nghệ sĩ đầu tiên được ngôi nhà xa xỉ nước Ý tuyên bố danh phận này tại Việt Nam.

hồ ngọc hà diện gucci
(Ảnh: @hongocha)
Hồ ngọc hà đại diện cho gucci ancora
(Ảnh: @hongocha)
gucci friend of house hồ ngọc hà
(Ảnh: @hongocha)

Thực hiện: Khánh Hòa