Khoá học Fashion Design Full Course Fall 22: Chọn lựa hàng đầu cho những ai theo đuổi giấc mơ thời trang

Ngày đăng: 05/09/22

Suốt nhiều năm qua, FACE – The Fashion Design Academy là chọn lựa hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi muốn gia nhập và phát triển trong ngành thiết kế thời trang. 

Mặc dù, có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt, tuy nhiên khi biết cách phát triển phù hợp với năng lực nội tại của mình thay vì chạy theo thị hiếu số đông, nhiều bạn trẻ hiện nay đã chinh phục thành công giấc mơ của thời trang của mình. FACE – The Fashion Design Academy tự hào là nơi nuôi dưỡng những giấc mơ thời trang thông qua khóa học Thiết kế thời trang dài hạn FASHION DESIGN FULL COURSE Fall 2022. Thời lượng học 1 năm (hoặc thay đổi tùy theo khả năng tiếp thu của học viên). 

Vì sao KHOÁ HỌC FASHION DESIGN FULL COURSE FALL 22 là lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê thời trang? 

+ ĐÀO TẠO ĐA DIỆN 

Suốt thời gian dài, một vấn đề được rất nhiều sinh viên trăn trở: liệu làm thời trang có đủ sống? Theo đuổi kỹ năng sáng tạo hay kiến thức kinh doanh? Làm sao để phát triển được với nghề? 

Thấu hiểu điều đó, FACE đã tạo nên chương trình học FULL COURSE, phát triển song song cả nền tảng KIẾN THỨC – KỸ THUẬT, vừa đào tạo học viên có kỹ năng sáng tạo vừa rèn luyện tay nghề, để học viên có thể khẳng định mình nhiều hơn sau khi ra trường. Đồng thời khoá học còn trang bị các kiến thức bổ sung về kinh doanh thời trang, styling… để học viên có thể phát triển đa diện. 

Đặc biệt, từ khoá học Full Course Fall 22, Môn học Tạo dựng portfolio sẽ được bổ sung vào chương trình học để sinh viên có thể thể hiện mình trước các nhà tuyển dụng một cách chuyên nghiệp hay là khởi đầu cho hành trang du học trong du tương lai. 

+ KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC 

Đến với khoá học FULL COURSE, chương trình học được xây dựng từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên không bị lúng túng, bỡ ngỡ. Thay vào đó, học viên có thể tiếp thu tuỳ theo năng lực đồng thời khám phá sở thích của bản thân, để từ đó hình thành cá tính của mình trong thời trang. 

Nhiều chương trình ngoại khóa được xây dựng riêng cho sinh viên của FACE: từ hợp tác với các trường đại học lớn đến các Talkshow với sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành, cho đến Showcase để sinh viên tham khảo và Trunkshow để ra mắt thương hiệu cá nhân riêng của các bạn đã phần nào tạo đà phát triển cho sinh viên sau này. 

+ KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Theo sự phát triển của thời trang Việt Nam, một thế hệ local brand mới đã ra đời từ những nhà thiết kế và những nhà kinh doanh thời trang với tuổi đời còn rất trẻ. FACE tự hào vì đã nuôi dưỡng một thế hệ Local brand mới, phát triển với cá tính riêng của mình như Arica Bridal, Gia Bridal, Madelen, Nguyen Phuc Tuan, More Than Blue, MUOI MOT… 

*Chương trình ưu đãi hấp dẫn lớn nhất trong năm dành cho học viên trong suốt quá trình theo học, khi đăng ký trước ngày 19/09/2022. 

VỀ FACE – THE FASHION DESIGN ACADEMY

Thành lập từ năm 2011, đào tạo nhiều thế hệ nhà thiết kế trẻ, có nhiều bạn đã trở thành những chủ thương hiệu, thợ nòng cốt cho các thương hiệu thời trang hay một thế hệ giảng viên mới truyền đạt những kiến thức tiên tiến của ngành thời trang đến thế hệ sinh viên thời trang tiếp theo, FACE tự hào với một giáo trình hiện đại và tiến bộ, để thế hệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể có được 3 kỹ năng quan trọng nhất: phát huy tư duy sáng tạo cá nhân, kỹ thuật vững chắc và am hiểu cấu trúc trang phục, biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân. 

Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp tại các trường thời trang danh tiếng: Parsons School Of Design, London College Of Fashion, Fit, Lasalle College Of The Arts, Raffles College Of Design & Commerce… giàu kinh nghiệm giảng dạy. Phương pháp giáo dục có nghiên cứu đặc thù theo tâm lý của sinh viên Việt Nam. 

Trong suốt quá trình học, học viên được hướng dẫn tỉ mỉ, tư vấn chuyên môn từng bước cụ thể trong quá trình ra mắt bộ sưu tập đầu tay. Hỗ trợ giới thiệu thương hiệu thời trang cá nhân qua show diễn thời trang The Presentation Trunk Show do FACE tổ chức. (Những bộ sưu tập nổi bật/ học viên ưu tú có thể được đề cử trên các tạp chí và trang tin uy tín về thời trang). 

 


FACE – The Fashion Design Academy

TP.HCM: 292/15 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An

www.facefashiondesignacademy.com

Hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0965147117 (Sài Gòn)