Hyunjin (Stray Kids) trở thành Đại sứ toàn cầu của thương hiệu Versace

Ngày đăng: 24/07/23

Versace chính thức công bố nghệ sĩ Hàn Quốc Hyunjin trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Hyunjin là gương mặt nghệ sĩ tài năng thuộc nhóm nhạc nam Hàn Quốc, Stray Kids, được ngưỡng mộ bởi vô số tài năng nghệ thuật. Anh không chỉ ghi dấu ấn như một thành viên đa tài, nổi trội từ giọng ca, khả năng rap và vũ đạo xuất sắc của nhóm nhạc, Hyunjin còn được biết đến với niềm đam mê và năng khiếu dành cho nghệ thuật hội họa. Thông tin được công bố ngay trước thời điểm buổi diễn lễ hội Lollapalooza ở Paris vào ngày 21 tháng 7, khi nhóm nhạc Stray Kids đảm nhận vị trí biểu diễn chính.

Donatella Versace, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu đã bày tỏ sự hân hoan khi chào đón Hyunjin (Stray Kids) về với Versace: “Tôi vô cùng vui mừng khi Hyunjin gia nhập gia đình Versace. Sự sáng tạo và nguồn năng lượng tự do của Hyunjin đã thực sự truyền cảm hứng cho tôi về giá trị văn hóa trên khắp thế giới. Tôi rất thích sự tự tin và phong thái tự do của cậu ấy trong phong cách biểu đạt. Đối với tôi Hyunjin là một biểu tượng đích thực của người đàn ông Versace.”

Đại sứ toàn cầu Hyunjin chia sẻ: “Tôi vô cùng phấn khích khi bắt đầu hành trình cùng Versace với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu và cùng nhau đồng hành tạo ra những khoảnh khắc đẹp. Tôi cảm thấy thấy rất vinh dự khi được trở thành một phần trong di sản tuyệt vời của thương hiệu, và được Donatella tin tưởng tôi chính là đại diệncho tinh thần của Versace. Tôi tràn đầy hào hứng và vô cùng mong đợi cùng Donatella mang đến nguồn năng lượng sáng tạo nghệ thuật”.

Trong vai trò mới này, Hyunjin sẽ xuất hiện trong chiến dịch Versace Holiday 2023 qua những hình ảnh và thước phim quảng bá đầy cảm hứng dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay.