Schiaparelli chào sân chiếc túi mới “Schiap” cho bộ sưu tập Thu Đông 23

Ngày đăng: 25/07/23

Thương hiệu xa xỉ Pháp Schiaparelli vừa vén màn món phụ kiện mới nhất của mình, tiết lộ chiếc túi “Schiap” cho bộ sưu tập Ready-to-wear Thu/Đông 2023.

Lấy cảm hứng từ nhà sáng lập thương hiệu – Elsa Schiaparelli, người được bạn bè trìu mến gọi thân mật là “Schiap”, chiếc túi xách mới nhất của thương hiệu gây ấn tượng với hình dáng góc cạnh, mạnh mẽ, ngay lập tức tạo được tiếng vang trong giới mộ điệu.

Hình dạng chữ nhật cổ điển của nó dễ dàng gợi nhắc về phong thái “old money” xưa cũ, trong khi chất liệu sử dụng là da cừu trơn có kết cấu bóng bẩy bắt mắt. Giám đốc nghệ thuật Daniel Roseberry chia sẻ: “Đối với chiếc túi Schiap mới này, tôi muốn thể hiện phong cách cổ điển hơn là chạy theo xu hướng – tôi cảm thấy đơn giản là hoàn hảo ngay lúc này.”

Đơn giản là tốt hơn cả vì về cơ bản, chiếc túi được thiết kế công phu, tỉ mỉ toát lên vẻ tự tin thầm lặng xứng tầm. Lấy cảm hứng từ các họa tiết đặc trưng của thương hiệu xa xỉ, chiếc khóa túi được tôn tạo bằng một tấm đồng thau to bản trang trí cầu kì, tạo ra một bầu không khí bí ẩn đầy mê hoặc. Ở những phần khác, các dây da chạm nổi được tạo điểm nhấn bằng những đường chỉ vàng lấp lánh, tương phản với lớp lót ẩn dấu bên trong màu hồng đậm, gợi nhắc đến sắc hồng dòng nước hoa “Shocking!” của thương hiệu được tạo ra vào năm 1937. Đi kèm với đó là một dây quai bằng đồng vàng có thể tháo rời, nhờ vậy chiếc túi có thể linh hoạt thay đổi đeo lên như một chiếc túi đeo chéo hoặc ví cầm tay. 

Hiện nay, chiếc túi “Schiap” có những phiên bản đơn sắc màu đen, ecru, và ngọc bích, cùng với một phiên bản lặp hai tông màu. Dự đoán ra mắt vào tháng 9, túi “Schiap” có thể được mua tại Schiaparelli Salons ở quảng trường Vendôme thủ đô Paris, Harrods London, Bergdorf Goodman New-York, Neiman Marcus Dallas và Los Angeles.

Hãy cùng xem thêm hình ảnh về chiếc túi ở phía dưới:

Thực hiện: S.