Jennie for Calvin Klein: Cú bắt tay giữa nàng thơ Jennie (Blackpink) và Calvin Klein

Ngày đăng: 05/05/23

Mới đây, thương hiệu Calvin Klein đã chính thức công bố bộ sưu tập giới hạn được thiết kế riêng mang tên “Jennie for Calvin Klein” đánh dấu sự hợp tác với đại sứ thương hiệu toàn cầu – Jennie của nhóm nhạc BLACKPINK.

Blackpink's Jennie Teams Up with Calvin Klein for Capsule Collection

Lấy cảm hứng từ những chi tiết có trong tủ quần áo từ cô nàng IT girl của KPOP, bộ sưu tập mới bao gồm những bộ đồ lót thường ngày trẻ trung và năng động. Lần xuất hiện này gây chú ý bởi tông màu pastel tinh tế và sự gợi cảm của Jennie. 

Bộ sưu tập “mang đậm chất Jennie” cùng với logo Calvin Klein, đặc biệt là chữ viết tay của Jennie trên những bộ trang phục “Lilac”, “Chalk Blue” và “Desert”. Bộ sưu tập “custom” này còn bao gồm quần thể thao, váy, áo bó và áo nỉ cổ tròn, cũng như áo sơ mi denim và quần jean lấy cảm hứng từ thập niên 90, nhiều chọn lựa thú vị cho các tín đồ thời trang năng động và thích khám phá. 

“Cú bắt tay với Calvin Klein trong sản phẩm này là một bước tiến thú vị trong mối quan hệ hợp tác của chúng tôi” – Jennie chia sẻ – “Bộ sưu tập này ít nhiều đã nói lên phong cách ăn mặc thường ngày của tôi. Nhiều món đồ thiết yếu đến từ nhà Calvin Klein đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ quần áo của tôi. Vì vậy, tôi muốn mang lại dấu ấn cá nhân cho những món đồ này, từ phom dáng, bảng màu cho đến các chi tiết. Tôi mong muốn qua BST này mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn.”

Hãy cùng Style-Republik đón xem bộ sưu tập Jennie x Calvin Klein dự kiến chúng sẽ được bày bán tại các cửa hàng và trực tuyến trên toàn cầu từ ngày 10 tháng 5.

BLACKPINK BRASIL🌹 on Twitter: "📸 Jennie para Calvin Klein! #JENNIE #BLACKPINK https://t.co/yHjE9dlpnZ" / Twitter

Blackpink's Jennie Collaborates With Calvin Klein - Fashionista

Jennie Kim and Calvin Klein Partner on Limited-edition Capsule – WWD

BLACKPINK Jennie Capsule Collection With Calvin Klein: Photos & Video – Billboard

BLACKPINK's Jennie's First Capsule Collection With Calvin Klein Is Almost Here — See Campaign Images | Teen Vogue

Blackpink Jennie New Calvin Klein Collab: See Photos, Shop Collection – Rolling Stone

Thực hiện: Mỹ Tâm

Theo Hypebae