Karl Lagerfeld ra mắt 3 NFT mới phiên bản giới hạn hợp tác cùng Endless

Ngày đăng: 13/06/22

Vừa qua, Karl Lagerfeld đã ra mắt 3 NFT (non-fungible tokens) phiên bản mới trong việc hợp tác với Nghệ sĩ đường phố Endless.

Bên cạnh đó, ngôi nhà thời trang Lagerfeld tại trụ sở St Germain trên đường Saint Guillaume cũng khoác lên “tấm áo mới” những chữ viết được phun sơn, kỷ niệm những bước tiến mới nhất của thương hiệu trong thế giới kỹ thuật số.

“Tôi thích hình dung về Karl, thông minh, sáng tạo và không ngừng làm việc” Endless chia sẻ suy nghĩ về huyền thoại thời trang của Đức. Ba NFT có in ảnh chân dung của Karl như công chúng đã quen thuộc, mái tóc bạc buộc theo kiểu đuôi ngựa, áo sơ mi trắng và vest đen in hình trên một đồng xu, được sản xuất bởi Monnaie de Paris. Phiên bản 250 đồng tiền ảo màu hồng sẽ có giá bán 150€ và 35 đồng tiền này màu xanh lam bản thực tế có giá 1.500€. Cùng với đó là một đồng xu vàng độc nhất vô nhị với tác phẩm nghệ thuật gốc do Endless thực hiện trị giá 15.000€. Các nhà đầu tư có thể sở hữu chúng thông qua thị trường thời trang kỹ thuật số Web3, The Dematerialized.

“Tôi rất vui vì giờ đây cộng đồng có thể trải nghiệm thế giới của Karl thông qua hành trình NFT của chúng tôi. Tầm nhìn từ chúng tôi là hợp nhất sự sáng tạo vật lý và kỹ thuật số, việc ra mắt ba chiếc NFT mới về Karl sẽ thúc đẩy chúng tôi tiến xa hơn vào vùng đất này và cho phép chúng tôi kết nối với một cộng đồng các nhà sưu tập mới thông qua trải nghiệm độc nhất vô nhị”- Giám đốc điều hành ngôi nhà thời trang Karl Lagerfeld, Pier Paolo Righi cho biết. 

Tất cả các thành viên của cộng đồng NFT của Lagerfeld đều được cấp quyền để truy cập vào các cảnh hậu trường độc quyền trong thế giới kỹ thuật số. Hơn nữa, một số NFT “phygital” đi kèm với “art token” mang tính sưu tầm cũng sẽ được gửi tặng kèm. 

Các lời mời tham gia sự kiện cũng đã được chia sẻ với các thành viên cộng đồng VIP, bao gồm 7 chủ sở hữu của những chiếc Karl Lagerfeld X Endless NFT trong lần ra mắt đầu tiên vào tháng 12 năm 2021. Chúng đã nhanh chóng bán hết trong vài giây. 

Phiên bản 250 đồng tiền ảo màu hồng sẽ có giá bán 150€

“Khi tạo ra những NFT mới này, tôi đã được truyền cảm hứng từ cam kết suốt đời của Karl đối với sự sáng tạo, đổi mới và thúc đẩy ranh giới của những gì có thể” – Nghệ sĩ Endless nói thêm.

Endless có trụ sở tại London, đã giới thiệu bức chân dung tự họa của mình với Gilbert & George tại Phòng trưng bày Uffizi. Từ đó, anh trở thành nghệ sĩ đường phố đầu tiên trong lịch sử thêm tác phẩm nghệ thuật của mình vào bộ sưu tập vĩnh viễn trong Bảo tàng Florentine huyền thoại.

Giống như những lần ra mắt bộ sưu tập NFT của thương hiệu trước đây, những người mua Karl Lagerfeld X Endless NFTs mới sẽ có thể tương tác với Karl kỹ thuật số trong môi trường thực tế tăng cường và chia sẻ hình ảnh với hashtag #PoseWithKarl. Tất cả các NFT của Karl đều được lưu trữ trên The Dematerialized, hoạt động trên chuỗi khối Lukso và mạng Proof of Stake. Hơn nữa, với mỗi lần mua NFT, một cây ngập mặn sẽ được trồng ở Madagascar thông qua dự án Re: Earth. Một loài cây được chọn đặc biệt vì nó bù đắp lượng CO2 cao nhất trong suốt thời gian tồn tại. 

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận