Katy Perry diện trang phục của NTK Công Trí trong tour diễn Witness

Ngày đăng: 21/09/17

“Tất cả phom dáng và chất liệu, đều 100% made in Vietnam…”

Thêm một niềm tự hào nữa, từ NTK hàng đầu Việt Nam Công Trí, khi Katy Perry diện trang phục của anh trong tour diễn vòng quanh thế có tên gọi Witness.

Vài tháng trước, giới thời trang nội địa có có thông tin râm ran về việc NTK Công Trí đang dành thời gian cho các cơ hội thiết kế trang phục cho những nghệ sĩ Hollywood. Sau Rihanna, đến Katy Perry, sẽ thêm nghệ sĩ khác nữa đặt hàng là điều hoàn toàn có thể và tin đồn này là có thật.

Katy Perry diện trang phục của NTK Công Trí trong tour diễn Witness
Trước đây đã có thông tin về việc NTK Công Trí đang dành thời gian cho các cơ hội thiết kế trang phục cho những nghệ sĩ Hollywood
Thiết kế ấn tượng của Công Trí nhận được sự hài lòng từ ca sĩ Katy Perry và ekip.

Quay trở lại các thiết kế dành riêng cho Katy Perry, NTK hàng đầu Việt Nam chia sẻ: “Bên phía Katy chỉ gửi đường dây kịch bản và mong muốn có 4 thiết kế như vậy, còn tôi là người phác thảo thiết kế gửi qua phía bên Katy xem. Việc thiết kế diễn ra hơi gấp và gặp nhiều khó khăn vì trái múi giờ”.

NTK gốc Đà Nẵng cho biết, anh và các cộng sự mất 20 ngày để lên ý tưởng và hoàn tất trang phục theo đúng yêu cầu của nữ ca sĩ.

Thiết kế ấn tượng này nhận được sự hài lòng từ cô và ekip, cũng như không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều. NTK gốc Đà Nẵng cho biết, anh và các cộng sự mất 20 ngày để lên ý tưởng và hoàn tất trang phục theo đúng yêu cầu của nữ ca sĩ.

3 thiết kế của Công Trí mà Katy Perry chọn cho tour lưu diễn

Thiết kế trang phục cho nghệ sĩ Hollywood không phải là cơ hội mà NTK nào cũng có được. Trước đây, Long Trần, một NTK Việt Nam cũng từng làm việc và thiết kế trang phục giày cho Lady Gaga; cũng như Alicia Keys từng chọn một mẫu áo khoác của NTK Công Khanh & Trương Thanh Long…

Thực hiện: S-R