Khám phá khu vườn Ourika – di sản trọn đời của NTK Yves Saint Laurent tại Ma-rốc

Ngày đăng: 16/03/20

Yves Saint Laurent đã phát hiện Ma-rốc vào năm 1966, ở tuổi 33. Đó là một khám phá về thẩm mỹ: ông đã yêu đất nước tràn ngập ánh sáng, màu sắc rực rỡ này cùng cách sống rất khác biệt so với sự nhộn nhịp của Paris. Ông đã ngay lập tức mua một ngôi nhà ở trung tâm của Medina, địa điểm đó trở thành nơi ông thỏa sức sáng tạo.

Khu vườn Ourika – ốc đảo giữa vùng đất khô cằn Ma-rốc

Yves Saint Laurent Beauty đã giao phó trách nhiệm thiết kế khu vườn Ourika cho Ossart và Maurières – nhà thiết kế cảnh quan và nhà thực vật học tài năng, đồng thời là chuyên gia trong việc tạo ra những khu vườn khô cằn – để biến những mảnh đất hoang tàn thành một vườn thực vật hưng thịnh, được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, hương thơm và chăm sóc da của YSL Beauty. 

NTK Yves Saint Laurent

Cái đẹp của YSL Ourika Gardens sáng tạo ở khía cạnh thử nghiệm của nghiên cứu được kết hợp với truyền thống và chuyên môn đi đôi với vẻ đẹp, theo ông Arnaud Maurières. Việc thiết kế cảnh quan khu vườn đảm bảo cho việc chăm sóc khu vườn chủ yếu được làm thủ công, bằng tay ví dụ như các cây trồng bậc thang dựa vào hệ thống tưới tiêu trọng lực.

Thân thiện với môi trường và bền vững hơn, phương pháp làm vườn truyền thống này tin vào mục đích khoa học đằng sau thực vật học: YSL Beauty đã tạo ra khu vườn đầu tiên dành riêng cho việc trồng một số thành phần đặc trưng trong sản phẩm, bao gồm cả một lĩnh vực nghiên cứu để thử nghiệm các loại thực vật hiệu quả nhất.

Những khu vườn nhiều màu sắc với hơn 40 loài thực vật sinh sống trong điều kiện khắc nghiệt: khí hậu mùa hè sa mạc thay đổi đáng kể vào mùa đông, khi một cơn gió lạnh khô thổi từ những ngọn núi phủ tuyết.

Khám phá dầu dưỡng da chiết xuất từ hoa xương rồng 

Được chăm sóc hoàn toàn bằng tay tại khu vườn YSL Ourika Gardens đầy màu sắc, cây xương rồng Moonlight mang những bông hoa thơm lừng, tuyệt đẹp chỉ nở trong sáu giờ, mỗi năm một lần trong đêm.

Loài hoa quý hiếm của Moonlight được mệnh danh là Queen of the Night – Nữ hoàng của đêm, chỉ được thu hoạch bằng tay trong một đêm giữa tháng Bảy và tháng Tám. 

Bằng công nghệ chiết xuất lạnh trong thời gian dài, dầu dưỡng da chiết xuất hoa xương rồng Queen of the Night có dược tính bảo vệ tất cả các tế bào da thông qua các đặc tính độc đáo của nó, giúp làn da mịn màng và rạng rỡ hơn.  

Các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết này đòi hỏi các thực vật các đặc tính đàn hồi có lợi cho da. YSL Beauty đã lựa chọn cẩn thận các hoạt chất mạnh mẽ phù hợp thông qua các bài kiểm tra hiệu quả, đóng gói tất cả sự tốt đẹp và sức mạnh của YSL Beauty Ourika Gardens vào các sản phẩm Pure Shots của thương hiệu. 

Kết hợp thiên nhiên cùng khoa học

Sau mười năm nghiên cứu và phát triển, YSL Beauté ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da đột phá giúp nạp năng lượng, tăng cường khả năng tự bảo vệ và phục hồi toàn diện các vấn đề về da cho phụ nữ thành thị.

Trong lần ra mắt này, các sản phẩm thuộc dòng PURE SHOTS mới kết hợp đột phát 5 chiết xuất thực vật tự nhiên từ khu vườn YSL Ourika Gardens, bao gồm các thành phần khoa học hiệu quả để tái tạo sự mất năng lượng của da và phục hồi sự cân bằng của da, từ đó giải quyết các vấn đề của làn da đô thị theo lối sống nhanh.

Sản phẩm chủ lực PURE SHOTS NIGHT REBOOTS SERUM được chiết xuất từ tinh chất cây xương rồng Moonlight tại Morocco và 3.4% Glycolic Acid, giúp thúc đẩy quá trình loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da, đồng thời nạp năng lượng cho da chỉ sau một đêm.  

Sản phẩm với kết cấu tách dầu và nước của huyết thanh, thẩm thấu và làm dịu da, giúp hấp thụ dưỡng chất. YSL Pure Shots Night Reboot chứng minh hiệu quả tức thì khôi phục làn da trong sáng ngày hôm sau.

SERUM NIGHT REBOOT có thể được sử dụng với các sản phẩm chức năng PURE SHOTS khác để nâng cao hiệu quả và đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc da và giúp phụ nữ YSL làm chủ cuộc sống của họ.

C:\Users\phuongthao.tran\Desktop\2020\BRAND PR\LUXE\YSLPure Shots Mar 6\TCBC\Bài PR After event\Angle 1 - Oil\YSLMY-200102-Pureshots.jpg
YSL BEAUTÉ PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM30ml 2,950,000 VND

Sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng:

Cửa hàng chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh: TTTM Takashimaya 92-94 Nam Kì Khởi Nghĩa, Q1, TPHCM. SĐT: 028 39156606

Cửa hàng chính hãng duy nhất tại Hà Nội: TTTM Lotte 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, SĐT: 024 32247366

Thực hiện: S-R