Levi’s® tung ra BST chúc mừng thời khắc lịch sử của Star Wars, có mặt tại thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 07/11/19

Trong khi người hâm mộ Star Wars (tựa Việt “Chiến tranh giữa các vì sao”) loạt phim viễn tưởng về vũ trụ trên toàn thế giới háo hức chờ đợi sự ra mắt của phần mới nhất Star Wars: The Rise of The Skywalker vào tháng 12 này. Đây cũng là phần kết cho loạt phim kéo dài hơn 40 năm này. Nhân sự kiện này Levi’s® – đã hợp tác cùng với Disney và Lucasfilm để đem đến cho người hâm mộ một bộ sưu tập để chúc mừng thời khắc lịch sử của Star Wars.

Bộ sưu tập Levi’s® x Star Wars bao gồm dòng sản phẩm cổ điển đậm phong cách Levi’s® và cả những sản phẩm mang phong cách đường phố đang được yêu thích: áo phông và hoodie hay áo khoác Trucker và quần jeans được “wash” với công nghệ độc nhất của Levi’s.

Mỗi sản phẩm đều được mang trên mình những biểu tượng nổi tiếng từ “vũ trụ Star Wars” – hình ảnh của những nhân vật cũng như phi thuyền được yêu thích trong loạt bản gốc, với những yếu tố kết hợp giữa Levi’s® như tag da thật, nút đồng, và logo Levi’s® Batwing nổi tiếng, tất cả được kết hợp hài hoà với nhau. 

Bộ sưu tập Star Wars cũng sẽ không thiếu những câu nói “huyền thoại” được in hay thêu nổi trên tay áo hoặc sau lưng, như “I am your Father”, “In a galaxy far, far away…”, và chắc không thể thiếu câu nói bất tử của Chewbacca “GGWWWRGHH!!!!”.

Tin vui cho người hâm mộ của bộ phim kinh điển này tại Việt Nam: Bộ sưu tập phiên bản giới hạn này sẽ chính thức lên kệ tại các cửa hàng Levi’s: Levi’s Nguyễn Trãi, Levi’s Saigon Centre, Levi’s Landmark 81, Levi’s Aeon mall Tân Phú, Levi’s Aeon mall Bình Tân, Levi’s Hàng Bông, Levi’s Vincom Metropolis, Levi’s Vincom Bà Triệu, vào ngày 01.11.2019. 

Thực hiện: S-R