Like Red on a Rose: Versace chiêu đãi giới mộ điệu một sắc đỏ như hoa hồng trong dịp Tết Nguyên Đán

Ngày đăng: 28/12/19

Nhà mốt đến từ Ý đã chào đón năm Canh Tý sắp tới bằng một bộ sưu tập túi xách đặc biệt.

Sắc đỏ biểu tượng của sự may mắn, đã trở thành điểm nhấn cho bộ sưu tập mới của Versace ra mắt vào mùa Xuân năm nay. Nhà mốt Ý đã mở đầu cho năm mới bằng một dòng phụ kiện đặc biệt, với gam màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn.

Được giới thiệu lần đầu tiên trong bộ sưu tập Thu/Đông 2019, dòng Virtus được đặt theo tên của một vị thần La Mã cổ đại – vị thần đại diện cho sức mạnh và lòng dũng cảm. Mang trong mình những hình ảnh về lòng dũng cảm và những phẩm chất tương tự, dòng túi Virtus hứa hẹn sẽ mang đến một sự bùng nổ về sự mạnh mẽ của nữ giới thông qua mẫu thiết kế. Cùng với kí tự hình chữ V đặc trưng của nhà mốt được thiết kế theo phong cách Barocco, được điêu khắc và trang trí phức tạp theo hình dáng của cây acanthus.

Dòng Virtus gồm hai phong cách túi: dạng ví đeo chéo và dạng túi đeo chéo – được thể hiện một cách mới mẻ nhờ sắc đỏ rực rỡ. Ngoài sắc đỏ mới mẻ, dòng túi còn có thêm phiên màu đen cổ điển. Cả hai đều được chế tác từ da dẻo, tạo điểm nhấn nhờ logo chữ V của nhà mốt được chế tác công phu bằng sự kết hợp giữa tông vàng đính pha lê trong suốt. Mẫu thiết kế có tay quai cầm phía trên và kèm theo một sợi dây dùng để đeo chéo có thể tháo rời. Chiếc ví hình hộp đi cùng một dây đeo kim loại được thiết kế trở thành một món phụ kiện tinh tế cho các quý cô.

1577157418336343 1

1577157418436146 2

Thực hiện: Thảo Dung