Liti Florist tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt qua sắc hoa đậm chất Á Đông

Ngày đăng: 17/10/22

Khai thác màu sắc phương Đông trong từng tác phẩm, qua BST hoa 20.10 “Gieo rạng ngời”, Liti Florist muốn gửi tặng người phụ nữ thân yêu đóa hoa như những lời chúc tốt đẹp nhất, thể hiện sự trân quý đến họ.  

Hoa vốn là ước lệ tượng trưng cho vẻ đẹp trong truyền thống phương Đông. Bông hoa tươi tràn đầy sức sống và nguồn năng lượng tích cực chính là ẩn dụ cho điều tuyệt vời mà phụ nữ mang đến thế giới này. Nhiều kỳ hoa dị thảo nhập khẩu được Liti Florist sử dụng như: hồng Ecuador, Tulip Hà Lan, thảo đường hoàng đế, ánh trăng, queen anne, oxypetalum,… để dành tặng người phụ nữ những gì tốt đẹp nhất.

Bộ sưu tập hoa “Gieo rạng ngời” mang âm hưởng Á Đông trong từng chi tiết nhỏ

Qua vẻ đẹp của những bông hoa cất lời, BST “Gieo rạng ngời” – 17 tác phẩm hoa nghệ thuật với thiết kế mang đậm màu sắc Á Đông, sử dụng “Ngũ sắc phúc lành” theo quan niệm truyền thống để khéo léo gửi gắm ý nguyện của người tặng.

Hòa quyện cùng tinh thần Á Đông ấy, trang phục từ Thuy Design House độc đáo với các họa tiết truyền thống được đính kết hoàn toàn bằng tay. Chất liệu lụa, gấm cao cấp cùng vải tơ sống organza được sử dụng nhằm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo nhưng vẫn lay động lòng người của phụ nữ Việt. 

Mượn sắc hoa rạng rỡ để tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam

Người Phụ nữ là người gieo mầm hạnh phúc cho cuộc sống, mang đến nhiều điều đẹp đẽ tựa như bông hoa đua nở rạng ngời. Vì vậy qua vẻ đẹp của những bông hoa cất lời, Liti Florist gửi gắm thông điệp: “Hãy luôn trân quý người phụ nữ ở cạnh bên”.

Toàn bộ hoa trong thiết kế của BST “Gieo rạng ngời” cũng như nhiều dòng hoa tươi khác đều được Liti Florist nhập khẩu từ các quốc gia như Hà Lan, Ecuador, Nhật Bản… Nét đẹp tự nhiên, độ tươi của màu sắc trong từng bông hoa từ Liti Florist bao giờ cũng rất tinh tế và xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng những người phụ nữ tinh tế. 

Những tác phẩm nghệ thuật được các nhà thiết kế tỉ mỉ lựa chọn từng loại hoa, luôn giữ sự hài hòa về tổng thể và ý nghĩa gửi trao. Vậy nên không quá lời khi nói hoa tươi chính là cách thể hiện yêu thương chân thành và ý nghĩa nhất.

Liti Florist thương hiệu uy tín, luôn tiên phong hoa tươi nhập khẩu phong cách cùng dịch vụ từ trái tim, là nơi bạn có thể an tâm gửi trọn niềm tin qua những đóa hoa, dành tặng người phụ nữ thân yêu – những người gieo rạng ngời cho cuộc sống này.


Photo: Tung Vu Bobbyvux

Model: MC Nguyen Minh Ha

Creative: Nhung Lai

Costume: Thuỷ Design House

Make-Up and Hair: Hai Vy Haru

Assistant: Phi Nga, Thu Giang, Hong An, Hoang Phuong