Lộc Phúc Fine Jewelry tri ân phái đẹp cùng Hoa hậu Lý Kim Thảo nhân ngày 08.03

Ngày đăng: 04/03/24

Một sự kết hợp đặc biệt giữa Hoa hậu Lý Kim Thảo và thương hiệu trang sức Lộc Phúc Fine Jewelry trong ngày 08.03 với thông điệp: “Mỗi phụ nữ, với những nỗ lực của mình đều xứng đáng được trân trọng”.

Trang sức ngày nay là vật bất ly thân của phụ nữ, từ nhẫn, bông tai cho đến dây chuyền với đủ kiểu dáng. Mỗi món trang sức đại diện cho một phần của người phụ nữ. Chiếc nhẫn kim cương tượng trưng cho vẻ đẹp quyền lực, bông tai CZ biểu tượng của sự nữ tính; hay dây chuyền ngọc trai gợi lên sự độc lập. Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là cách phụ nữ thể hiện sự tự tin, cái tôi của bản thân.

Lựa chọn Hoa hậu Lý Kim Thảo cho chiến dịch lần này, Lộc Phúc Jewelry muốn truyền tải năng lượng tích cực của tinh thần lạc quan cũng như sự cầu tiến của người phụ nữ hiện đại để làm bật lên thông điệp “Trang sức là lời nói không cần lời, nó là ngôn ngữ riêng của phụ nữ để tuyên bố: “Tôi là ai, và tôi tỏa sáng với sự tự tin của mình.”. Đó là cách nàng hậu hoàn thành trọng trách của một Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu, chu toàn công việc kinh doanh và chăm sóc bản thân, cô chứng minh rằng: Bất kể khó khăn có đến đâu, sự lạc quan sẽ luôn là điểm tựa vững chắc để phụ nữ vươn lên, thành công trong cuộc sống.

“Bằng cách lạc quan, phụ nữ có thể vượt qua những thất bại để trở nên mạnh mẽ hơn. Lý Kim Thảo là một ví dụ cụ thể.” – Lộc Phúc Jelwery

Sự lạc quan là một phép màu giúp phụ nữ tạo ra một môi trường tích cực xung quanh mình. Khi phụ nữ tỏa ra tinh thần lạc quan, họ tạo ra một lực hút mạnh mẽ, thu hút những điều tốt đẹp đến gần. Niềm tin mở ra một tầm nhìn rộng lớn, cho những cơ hội đáng ngạc nhiên. Với sự lạc quan, phụ nữ trở nên tươi vui, hạnh phúc hơn. Họ tận hưởng những niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày, và điều này khiến họ trở nên quyến rũ.

Chăm chút cho bản thân, duy trì lối sống lành mạnh là cách để chúng ta lạc quan. Trang sức là một lựa chọn giúp phụ nữ tăng thêm sự tự tin trong cuộc sống. Phụ nữ và trang sức luôn có một mối liên hệ đặc biệt. Trang sức không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ mà còn thể hiện cái tôi độc đáo của họ. Mỗi món trang sức được lựa chọn đều phản ánh phong cách riêng biệt của phụ nữ, từ những dây chuyền quý phái, nhẫn, cho đến bông tai lấp lánh. Trang sức trở thành một phần danh tính của phụ nữ. Dù bạn là ai, trang sức là một cách để tự thể hiện dấu ấn cá nhân. Nó có thể là thương hiệu cá nhân của một doanh nhân thành đạt như Lý Kim Thảo, hay là cách để các chị nội trợ tôn lên vẻ đẹp nữ tính của mình.

Như một cách để tri ân phái đẹp vào ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03, Lộc Phúc Fine Jewelry giảm thêm 8.3%, nâng ưu đãi lên đến 22.3% cho tất cả các dòng trang sức kim cương thiên nhiên, trang sức đá CZ, trang sức ngọc trai, trang sức đá quý màu từ ngày 06.03.2024 – 10.03.2024.