[Local Pride] Laas – Sự hợp kết hợp giữa thủ công và ứng dụng làm nên tính riêng biệt

Ngày đăng: 12/06/19

Laas được sáng lập vào năm 2016 từ sự gặp gỡ tình cờ của Lam (NTK Hà Hồng Lam) và Sa (Mỹ Nguyễn), cả hai đều xuất thân là nhà thiết kế thời trang, nhưng theo hướng khác nhau. Sau những lần gặp gỡ họ quyết định cùng nhau viết nên câu chuyện thương hiệu thời trang mang tên Laas.  

NTK Hà Hồng Lam được nhiều người biết đến với dòng thời trang thủ công, còn Sa đầu quân cho dòng thời trang Ready To Wear của thương hiệu thời trang Quốc tế. Khác biệt là thế, nhưng sau vài lần gặp gỡ cả hai nhận thấy có một điểm chung là sự nhiệt huyết và đam mê thời trang hết mình, nên đã cùng nhau làm ra một vài sản phẩm và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ phía khách hàng.

Sự yêu thích các thiết kế của khách hàng lúc đó đã tạo động lực cho hai nhà thiết kế trẻ cho ra đời thương hiệu Laas, với mục đích tạo ra những sản phẩm với nhiều ý tưởng thiết kế ấn tượng nhưng khách hàng vẫn có thể mặc được ở nhiều nơi bởi sự thoải mái và tính ứng dụng của chúng.

Hiện tại Hà Hồng Lam đang đảm nhiệm vị trí giám đốc sáng tạo của thương hiệu, theo đó là đội ngũ thiết kế trẻ giàu ý tưởng. Chị luôn là người dẫn dắt đội ngũ tìm ra sự sáng tạo mới lạ phù hợp với xu hướng, từ đó tìm ra những công nghệ hiện đại nhất để đưa những thiết kế đặc biệt mới lạ trở nên ứng dụng hơn mà vẫn giữ được dấu ấn riêng của thiết kế. Chính sự hòa hợp đó đã tạo nên điểm riêng biệt trong trang phục của Laas.

Laas theo đuổi và hướng đến dòng thời trang cao cấp và xa xỉ dành cho những ai quan tâm đến thời trang, thương hiệu sử dụng những công nghệ hiện đại để tạo nên những chi tiết tỉ mỉ cùng những chất liệu mang đến sự thoải mái và tiện dụng cho khách hàng.

Trong mỗi collection mà Laas mang đến với khách hàng đều được nghiên cứu rất tỉ mỉ về xu hướng, màu sắc, phom dáng, phong cách.

Trong mỗi collection mà Laas mang đến với khách hàng đều được nghiên cứu rất tỉ mỉ về xu hướng, màu sắc, phom dáng, phong cách. Đặc biệt, trong đó đều chứa đựng một ý tưởng nghệ thuật mang nét riêng của LAAS. Hiện tại LAAS cũng đang là brand thời trang được các người nổi tiếng yêu thích như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Quỳnh Chi, ca sĩ Thảo Trang, Hoàng Oanh, diễn viên Lê Bê La,….. Hiện Laas cũng như có nhiều khách hàng thân thiết là những doanh nhân thành đạt.

Thực hiện: S-R

 


Để hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt, chiến dịch Local Pride/ Giá trị Việt được ra đời từ Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang uy tín tại Việt Nam. Tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, vui lòng gửi thông tin về email info@2021.dmavietnam.com.