[Local Pride] Ma Chérie: “Tỉ mỉ từ những điều tưởng chừng đơn giản”

Ngày đăng: 21/05/19

Ma Chérie lan tỏa văn hóa công sở mới: Công sở thời trang – nơi những người phụ nữ hiện đại, độc lập thể hiện cá tính không chỉ qua cách làm việc mà ngay từ vẻ ngoài.

“Tỉ mỉ từ những điều tưởng chừng đơn giản” – Mỗi thiết kế nghĩ đến từng cử động, thói quen của cô nàng công sở, đây cũng chính là triết lý thiết kế của thương hiệu Ma Chérie, dành cho những cô nàng thành công, độc lập và luôn biết truyền cảm hứng đến cộng đồng xung quanh.

Khởi nguồn cảm xúc từ kinh đô thời trang Pháp

Từ kinh đô thời trang Pháp hoa lệ, Ma Chérie mong muốn mang tới những người yêu cái đẹp tại Việt Nam những bộ trang phục tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất, mang đậm âm hưởng và hơi thở thành thị của thủ đô Paris.

Ma Chérie mong muốn mang tới những người yêu cái đẹp tại Việt Nam những bộ trang phục tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất, mang đậm âm hưởng và hơi thở thành thị của thủ đô Paris.

<

Mỗi bộ trang phục Ma Chérie đại diện cho những nét tính cách đẹp nhất, cuốn hút nhất của người phụ nữ, dù nàng có vẻ ngoài đôi khi lạnh lùng, bí ẩn, thanh lịch và tinh tế, nhưng ẩn sâu bên trong là những trái tim luôn ấm áp, ngập tràn tình yêu và mang trong mình lối sống – năng lượng vô cùng tích cực. Và chính nguồn năng lượng ấy sẽ lan tỏa tới tất cả những quý cô khác, khiến họ trở nên “độc lập và truyền cảm hứng” hơn nữa.

Enchanting –  Ma Chérie Spring – Summer RTW 19 Collection

Thiết kế của Ma Chérie thể hiện phẩm chất của những nữ doanh nhân hàng đầu bận rộn. Thương hiệu đề cao sự thoải mái, mang đến cảm giác dễ chịu, ở những chất liệu vải hoặc chiếc túi nhỏ bên trong chiếc váy, quần trở nên hữu ích.

Khi thiết kế, thương hiệu đã nghĩ đến những cử động tay, võng lưng và điểm hông, triết lý thiết kế của Ma Chérie có vẻ giản đơn – nhưng chứa đựng rất nhiều suy tư, cân bằng giữa thực tiễn và xu hướng trang phục.

Thế giới trang phục của Ma Chérie sẽ phụ nữ cảm thấy được là chính mình, với sự tự tin, độc lập qua những thiết kế sắc nét và chi tiết được thực hiện chỉn chu. Phụ nữ của Ma Chérie có thể tự quyết định hình ảnh của chính mình thay vì trở thành một ai đó hoàn toàn xa lạ để vừa vặn trong một phong cách trang phục thời thượng. Ma Chérie mong muốn, phụ nữ hãy là phiên bản tốt nhất của chính họ.

Ma Chérie mong muốn, phụ nữ hãy là phiên bản tốt nhất của chính họ.

 

Thực hiện: S-R

Ảnh: Ma Chérie

 


Để hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt, chiến dịch Local Pride/ Giá trị Việt được ra đời từ Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang uy tín tại Việt Nam. Tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, vui lòng gửi thông tin về email info@2021.dmavietnam.com.