Louis Vuitton & Dior giúp LVMH phá vỡ kỷ lục doanh thu năm 2018

Ngày đăng: 31/01/19

Tập đoàn thời trang xa xỉ LVMH vừa phá kỷ lục doanh thu năm 2017 với kết quả mới thu được trong năm vừa qua. Trong thông cáo báo chí về doanh thu năm 2018, tập đoàn sở hữu các thương hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton, Dior, Celine, RIMOWA, Fendi cho biết, doanh thu của các thương hiệu tăng 18% so với năm trước. Tổng doanh thu trong năm qua là 46.8 tỷ euro (tương đương 53.4 tỷ đô la), tăng 10% so với năm 2017.

Theo Fashionista, các giám đốc điều hành đã nhấn mạnh rằng Louis Vuitton có thành thích ấn tượng trong việc tăng trưởng lợi nhuận. Song song đó là Dior với những màn trình diễn xuất sắc tại các khu vực và các loại sản phẩm. Vị giám đốc cũng nhận thấy Celine của Hedi Slimane chứa nhiều tham vọng và nhận xét show diễn đầu tiên của nhà thiết kế này trong tháng Mười là một thành công toàn cầu.

Chủ tịch và giám đốc của LVMH, ông Bernard Arnault đã trả lời phỏng vấn khi được hỏi về việc hợp tác với ca sĩ Rihanna trong thời gian tới. Ông cho biết: “Chúng tôi luôn muốn hợp tác cùng Rihanna phát triển một ý tưởng nào đó. Tuy nhiên chưa có gì chắc chắn trong thời điểm hiện nay”.

Thực hiện: Koi

Theo Highsnobiety