Louis Vuitton chinh phục giác quan với các hương nước hoa mùa hè cho hành trình bất tận

Ngày đăng: 27/03/19

Louis Vuitton vừa ra mắt 03 loại nước hoa mới tạo nên hành trình đầy cảm xúc. Những kì nghỉ trở nên vô tận với những hành trình thú vị. Những màu sắc ngọt ngào và mùi hương tươi trẻ. 

Sun Song, Cactus Garden và Afternoon Swim là 03 hương nước hoa mới ra mắt với hương vị mùa hè bởi Louis Vuitton.

Sun Song – Ánh trời rạng rỡ

Orange Blossom + Citron + Musks

Sun Song là một khúc ca với ánh trời rạng rỡ phản chiếu trên mặt biển. Trong niềm vui của nắng hè vuốt ve làn da. Mùi hương của bông hoa cam là điểm nhấn cho hương nước hoa này. Hương thanh yên làm cho mùi hương thêm sắc sảo trong khi xạ hương vỗ về khứu giác khiến cho Sun Song trở thành một giai điệu tuyệt vời.

Cactus Garden – Giữ nét tươi trẻ

Maté + Bergamot + Lemongrass

Cactus Garden là sự hòa quyện cảm xúc. Trong khu vườn kì diệu, mùi hương tỏa ra từ hoa của loại cây chịu nóng phi thường với những phiến lá giữ lấy nét tươi trẻ. Chuyên gia nước hoa người Pháp Jacques Cavallier Belletrud đã khám phá ra nét đẹp của nó, thêm vào đó là chút vị đắng và mạnh mẽ từ hương cam Cam bergamot. Cuối cùng một chút hương xả tiếp thêm năng lượng cho Cactus Garden giàu cảm xúc.

 

Afternoon Swim – Hạnh phúc trào dâng

Orange + Bergamot + Mandarin

Afternoon Swim mở ra đại dương giác quan với những cảm xúc về biển cả làm tươi mát làn da trong những ngày hè đẹp trời. Hương cam, quýt và bergamot là ba nốt mà Jacques Cavallier Belletrud đam mê, giờ đây tụ hội cùng nhau như một ly cocktail kì diệu. Afternoon Swim như một buổi chiều hạnh phúc lướt nhẹ cùng sóng biển.

Thực hiện: Kiri