NTK Paul Surridge tuyên bố từ chức Giám đốc sáng tạo của Roberto Cavalli

Ngày đăng: 26/03/19

NTK Paul Surridge đảm nhiệm vai trò Giám đốc sáng tạo tại nhà mốt của Ý từ năm 2017 và bộ sưu tập cuối cùng của anh dành cho Roberto Cavalli sẽ là BST Thu 2019, trình diễn tại Milan vào tháng vừa qua.

Paul Surridge được cho là đã từ chức vì cảm thấy thất vọng về sự thiếu đầu tư của thương hiệu dành cho chuỗi cửa hàng cũng như hoạt động truyền thông và quảng bá. Anh còn cho biết thêm đội ngũ thiết kế thiếu hỗ trợ anh trong quá trình làm việc, theo một nguồn tin cho biết.

NTK Paul Surridge đảm nhiệm vai trò Giám đốc sáng tạo của nhà mốt của Ý từ năm 2017

Theo thỏa thuận với giám đốc điều hành Gian Giacomo Ferraris, Surridge đã đồng ý ở lại để hoàn tất 02 BST Xuân 2019 và Thu 2019. Hiện tại, Surridge được cho là đã tiếp cận được một dự án khác và rời khỏi công ty để có thể phát triển sự nghiệp. Song song đó, Roberto Cavalli chưa có bất kì thông báo nào về tin đồn trên.

Roberto Cavalli Fall Winter 2019

NTK Paul Surridge gia nhập thương hiệu từ năm 2017, thay cho Peter Dundas, sau đó anh ra mắt BST đầu tiên Xuân 2018. Nhà thiết kế sinh ra ở Anh, tốt nghiệp trường Central Saint Martins, trước đây anh từng làm cố vấn sáng tạo tại Acne Studios với vai trò điều phối thời trang nam giới. Sau đó, là Giám đốc sáng tạo cho Z Zegna từ năm 2011 đến năm 2014. Surridge cũng từng đảm nhiệm vai trò thiết kế tại Jil Sander, làm việc dưới quyền Raf Simons. Tại đây, anh gặp được giám đốc điều hành Gian Giacomo Ferraris.

Roberto Cavalli RTW Fall 2019

Có thể, NTK Philipp Plein sẽ thay thế vai trò Paul Surridge, tuy nhiên thông tin chưa được kiểm chứng. Hiện tại, có nguồn tin cho rằng quỹ Bluestar Alliance đang quan tâm đến việc đầu tư vào Roberto Cavalli. Thương hiệu Roberto Cavalli hiện dưới quyền Clessidra, thuộc tập đoàn đầu tư niêm yết sở hữu bởi gia tộc Pesenti. Gia tộc này đang sở hữu một danh mục đầu tư đa dạng với giá trị lên đến hơn 2 tỷ euro.

Thực hiện: Koi

Theo WWD