‘Mãn nhãn’ với BST mùa lễ hội từ Clé de Peau Beauté

Ngày đăng: 24/10/17

Sử dụng Chinoiserie như một đề tài trong BST mùa Lễ Hội 2017, Clé de Peau Beauté sẽ tạo ra thế giới muôn màu nhưng vô cùng tinh tế, và thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ mạnh mẽ, dứt khoát, luôn phấn đấu để phát triển bằng cách tìm kiếm những giá trị đích thực của bản thân.

Chinoiserie là kho báu của những ý tưởng tuyệt vời, là sự kết hợp giữa quan niệm mỹ thuật phương Đông và phương Tây. Đó là nền văn hóa cách mạng ảnh hưởng lớn đến nghệ thuật và thời trang từ xưa đến nay, và luôn là nguồn chất liệu không bao giờ vơi để các nghệ sỹ kiếm tìm nguồn cảm hứng. Họ dốc tâm hồn và niềm đam mê vào việc theo đuổi tính xác thực, để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật duyên dáng và tinh xảo làm cho tất cả những ai nhìn thấy cũng bồi hồi xao xuyến trước vẻ đẹp “lai” mạnh mẽ ấy. Điều này phản ánh lối sống của phụ nữ Clé de Peau Beauté, người không ngừng tìm kiếm tính nguyên bản của mỹ thuật để vun đắp tâm hồn.

Điều này phản ánh lối sống của phụ nữ Clé de Peau Beauté, người không ngừng tìm kiếm tính nguyên bản của mỹ thuật để vun đắp tâm hồn.

Thông qua sự kết hợp với Kathe Fraga, một hoạ sỹ có phong cách đặc trưng điển hình của Chinoiserie với việc tạo ra motif hoa và chim bằng những sắc màu đậm nhạt hòa quyện…
CPB sẽ mang bạn quay về thế giới lãng mạn của “Tâm Trạng Khi Yêu” như bộ phim nổi tiếng cùng tên phát hành vào năm 2000 của đạo diễn Vương Gia Vệ đã kể lại câu chuyện tình yêu…
…4 cung bậc cảm xúc từ lúc chạm mặt, nhìn nhau, gần gũi và thăng hoa bằng 4 dòng sản phẩm tượng trưng cho mỗi lần gặp gỡ.

Thông qua sự kết hợp với Kathe Fraga, một hoạ sỹ có phong cách đặc trưng điển hình của Chinoiserie với việc tạo ra motif hoa và chim bằng những sắc màu đậm nhạt hòa quyện, CPB sẽ mang bạn quay về thế giới lãng mạn của “Tâm Trạng Khi Yêu” như bộ phim nổi tiếng cùng tên phát hành vào năm 2000 của đạo diễn Vương Gia Vệ đã kể lại câu chuyện tình yêu với 4 cung bậc cảm xúc từ lúc chạm mặt, nhìn nhau, gần gũi và thăng hoa bằng 4 dòng sản phẩm tượng trưng cho mỗi lần gặp gỡ.

Holiday Skincare Coffret
Holiday Pencil Set
Holiday Nail
Holiday Makeup Coffret

Nhân dịp ra mắt BST Holiday Thu Đông 2017, Cle de Peau Beauté vẽ nên “bức tranh tình yêu” lãng mạn giữa không gian trung tâm thương mại Takashimaya, nơi những trái tim đang yêu có thể thoả thích đắm say cùng những sản phẩm độc đáo phiên bản giới hạn chỉ dành cho mùa Lễ hội và Tình yêu. Đặc biệt đây là lần đầu tiên CPB kết hợp cùng một nhà thiết kế tài năng của Việt Nam – NTK Lý Giám Tiền, quán quân Project Runway Vietnam 2014 để giới thiệu BST thời trang được thiết kế dựa trên cảm hứng từ hoạ tiết Chinoiserie của BST Holiday Thu Đông.

Thực hiện: S-R

Ảnh: Cle de Peau Beauté