Marc Jacobs tham gia khóa học diễn xuất cùng với Charlotte Rampling trong chiến dịch quảng bá mới nhất của Givenchy

Ngày đăng: 10/02/20

Bộ đôi nhà thiết kế Marc Jacobs và minh tinh Charlotte Rampling tạo nên “cặp đôi biểu tượng” của thương hiệu nước Pháp Givenchy trong Chiến dịch quảng bá Bộ sưu tập Xuân Hè 2020.

Nhà thiết kế Marc Jacobs và huyền thoại màn ảnh Charlotte Rampling là những gương mặt mới trong chiến dịch Xuân-Hè 2020 của Givenchy. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia Craig McDean dưới sự chỉ đạo của giám đốc nghệ thuật Clare Waight Keller, hai nhân vật biến hóa đa dạng với các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Givenchy Xuân-Hè 2020 tạo nên những thước phim ấn tượng.

Charlotte Rampling xuất hiện cùng Marc Jacobs trong chiến dịch của Givenchy

Đầy khác lạ và sáng tạo, chiến dịch mang một sắc thái điện ảnh thu hút người xem – Rampling đem đến cho Jacobs một bài học diễn xuất, và những trò hề vui nhộn đã xảy ra, các khung hình liên tục chuyển đổi với trang phục của cả Womenswear và Menswear, và cuối cùng kết thúc bằng phân cảnh nữ minh tinh tát vào nhà thiết kế New York. Có lẽ Marc Jacobs cũng chẳng bận tâm nhiều về điều đó. “Tôi đã nói rằng tôi sẽ không sao khi Charlotte tát tôi. Ý tôi là … Đơn giản vì cô ấy là CHARLOTTE RAMPLING” anh nói trong một bài đăng trên Instagram.

Charlotte Rampling

“Tôi vô cùng vinh dự và vui mừng khi họ trở thành một phần trong hành trình của mình tại Maison tuyệt vời này.” Waight Keller chia sẻ.

Marc Jacobs

Tương tự như thế, Waight Keller đã nói trên Instagram về bộ đôi này: “Làm sao tôi có thể miêu tả cảm xúc của mình như thế nào khi nhìn thấy những nhân vật huyền thoại và phi thường này trong chiến dịch của Givenchy, cả hai đều là những người tôi rất ngưỡng mộ. Trên hết, vì sự độc đáo và tài năng của họ trong thời trang và phim ảnh, niềm đam mê đáng kinh ngạc trong mọi việc họ làm, một khiếu hài hước và trí thông minh tuyệt vời, họ là những biểu tượng thực sự, tôi vô cùng vinh dự và vui mừng khi họ trở thành một phần trong hành trình của mình tại Maison tuyệt vời này.” cô nói.

Chiến dịch này cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa các nhà thiết kế Marc Jacobs và Waight Keller.

Biên dịch: Hiếu Lê

Theo L’officiel Singapore