Môi Điên ra mắt cửa hàng đầu tiên tại phố đi bộ đậm chất Sài Gòn xưa và nay

Ngày đăng: 01/09/19

Mùa hè 2016, Môi Điên – thương hiệu thời trang mang hai dòng chảy Sài Gòn – New York của NTK Tom Trandt – trình làng BST 01. Mùa hè 2019, Môi Điên khai trương cửa hàng đầu tiên tại một trong những trục đường nhộn nhịp nhất Sài Gòn – Tôn Thất Thiệp. Đánh dấu sự kiện quan trọng, Môi Điên giới thiệu BST 07 truyền tải tinh thần Sài Gòn xưa và nay, đây đồng thời cũng là phong cách thiết kế chính của cửa hàng.

Cuối tháng 6, những hình ảnh đầu tiên và hashtag #moidientonthatthiep bắt đầu lan truyền trên các trang mạng xã hội. Với tất cả những ai luôn theo dõi Môi Điên, thông tin về cửa hàng đầu tiên khiến tất cả mọi người không khỏi tò mò.

Với sự hợp tác cùng kiến trúc sư Nguyễn Anh Cường từ Nhabe Scholae, Môi Điên kiến tạo “đứa con đầu lòng” mang đậm dấu ấn của một Sài Gòn xưa và nay được thu nhỏ. Thiết kế cửa hàng là sự kết hợp giữa sự phóng khoáng, náo nhiệt của đô thị với chi tiết rèm cửa rất “Sài Gòn” và nét hiện đại, đam mê trải nghiệm của con người Sài Gòn qua nội thất bằng chất liệu nhôm và inox nguyên khối.

Đánh dấu chặng đường gần 3 năm, Môi Điên vẫn luôn khiến người theo dõi bất ngờ khi thương hiệu quyết định ẩn toàn bộ logo trên bộ nhận diện thương hiệu. Tối giản và táo bạo, logo Môi Điên cùng tất cả thông tin được dập chìm trắng trên nền cùng tông một cách có chọn lọc. 

Có mặt tại sự kiện và quan sát, không khó để nhận ra những khách hàng trung thành của Môi Điên trong suốt 3 năm qua là ai. Những nghệ sỹ Indie, biên tập viên thời trang, nhiếp ảnh gia, kiến trúc sư, giám tuyển nghệ thuật hay những bạn trẻ yêu thời trang,…ở họ đều có điểm chung là thích trải nghiệm và không có một giới hạn nào trong phong cách – như chính các thiết kế và tinh thần của Môi Điên vốn dĩ.

Tại sự kiện, Môi Điên cho ra mắt Bộ sưu tập số 7 mang tên Xưa và Nay. Đi cùng tính duy mỹ, cảm hứng của bộ sưu tập được lấy từ hàng trăm tấm ảnh chụp con người, kiến trúc, đời sống sinh hoạt của Sài Gòn xưa. Những gam màu và họa tiết trong bộ sưu tập số 7 đem đến một chuyến du ngoạn về một thành phố trong mơ – nơi có nền văn hoá đặc trưng đa sắc, con người với tư tưởng phóng khoáng, đam mê thử nghiệm, cuộc sống náo nhiệt, tự do, vội vã, ẩn dật bóng dáng của Sài Gòn ngày nay. 

Bạn có thể kết nối với Môi Điên tại: 

Môi Điên Store: Số 28, Tôn Thất Thiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, Sài Gòn

Thực hiện: S-R