Môi Điên Studio ra mắt BST thứ 3 – Trôi trong suy nghĩ

Ngày đăng: 25/07/17

Môi Điên Studio – thương hiệu của nhà thiết kế trẻ ấn tượng Tom Trandt vừa ra mắt bộ sưu tập số 3 với tên gọi Trôi trong suy nghĩ. Ý tưởng của BST bắt nguồn từ sự gặm nhấm và cường điệu hóa ký ức, nhằm chuyển tải thông điệp “Con người không vẽ lại được một hình ảnh chính xác của bản thân khi họ tưởng tượng lại mình trong quá khứ”.

Vẫn đi theo hướng sử dụng các kỹ thuật xử lý chất liệu để tái chế các nguyên vật liệu dư thừa, Môi Điên đã sử dụng những mảnh vải nhỏ với chất liệu như organza và linen để trang trí bề mặt, giúp cho sản phẩm có được sự thoáng mát, phù hợp với thời tiết Sài Gòn. Các silhouettes của bộ sưu tập được xây dựng với kỹ thuật drape đầy ngẫu hứng. So với bộ sưu tập số 2, các bộ sưu tập mới nhất của Môi Điên studio đã có thêm sự đa dạng về màu sắc và hướng tới một sự chuyển tiếp mượt mà hơn giữa các mẫu trong bộ sưu tập.

“Con người không vẽ lại được một hình ảnh chính xác của bản thân khi họ tưởng tượng lại mình trong quá khứ”

Môi Điên ra mắt bộ sưu tập đầu tiên vào tháng 11/2016. Tính tới thời điểm hiện tại, studio đã ra mắt được 4 bộ sưu tập gồm 2 bộ sưu tập chính, 1 bộ sưu tập trình diễn chương trình trong khuôn khổ chương trình Xu Hướng và Phong Cách, một bộ sưu tập phổ thông sử dụng vải tái chế và vải không qua xử lý hoá chất từ các bộ sưu tập cũ.

Đa số các sản phẩm của Môi Điên (@Moidienstudio) có giá dưới 1 triệu VND, được bán trên mạng xã hội theo xu hướng E-Commerce.

Hình ảnh: 

Sản xuất: Môi Điên Studio

Người mẫu: Phát Triển, Phương Oanh

Makeup: Lê Hoàng Thục Uyên

Thực hiện: Style-Repubik