Mun Ka Young trở thành đại sứ thương hiệu của TUMI cùng bộ sưu tập Asra

Ngày đăng: 30/03/24

TUMI tiếp tục củng cố vị thế của mình với các sản phẩm dành cho phụ nữ với bộ sưu tập mới vừa hiện đại vừa linh hoạt – Asra cùng sự góp mặt của “mỹ nhân thế hệ mới” Mun Ka Young.

Ngày 27 tháng 3 năm 2024 vừa qua, TUMI đã giới thiệu Asra – bộ sưu tập túi xách nữ mới nhất được thiết kế dành cho phụ nữ hiện đại, sành điệu và năng động. Để đánh dấu sự ra mắt của bộ sưu tập hoàn toàn mới đặc biệt dành riêng cho phái đẹp, TUMI đã chọn nữ diễn viên Hàn Quốc – Mun Ka Young làm gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Asra, đây chính là chiến dịch đầu tiên của cô cùng TUMI.

mun ka young đại sứ thương hiệu

Bộ sưu tập Asra với bảng màu sẽ chuyển đổi liền mạch từ ngày sang đêm. Thiết kế nữ tính và các điểm nhấn cao cấp kết hợp chức năng với đa phong cách. Bộ sưu tập bao gồm ba kích cỡ khác nhau và bốn màu sắc hấp dẫn – Màu đen nhám chủ đạo của TUMI và ba màu theo mùa Moonlight, Cameo Rose và Sunset. Đây chính là sự phối màu rực rỡ lấy cảm hứng từ phong cảnh tuyệt đẹp của đảo Sentosa ở Singapore.

Jill Krizelman, Phó Chủ Tịch Cao Cấp phụ trách Marketing và Thương Mại Điện Tử của TUMI cho biết: “TUMI rất vui mừng được mở rộng các dịch vụ dành cho phụ nữ của chúng tôi với việc ra mắt Asra, thể hiện cách chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm hơn là chỉ những chiếc hành lý hiện đại. Chúng tôi có các phụ kiện và sản phẩm đẹp mắt đóng vai trò bổ sung hoàn hảo cho lối sống bận rộn”. “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Mun Ka Young với tư cách là Đại Sứ TUMI toàn cầu mới nhất của chúng tôi. Cô ấy là hiện thân của tất cả những gì chúng tôi mong muốn về người phụ nữ TUM. Đó chính là sự tự tin, thành công và quyền lực.”

mun ka young đại sứ tumi

Mỗi chiếc túi Asra đều có nếp gấp với cấu trúc mềm mại, phối hợp với những phần cứng và dây đeo vai thắt nút để tăng thêm sự thú vị về hình ảnh và kết cấu. Những điểm nhấn khác bao gồm một túi lót sợi nhỏ bên ngoài, phù hợp để đựng điện thoại hoặc cặp kính mát.

Để giới thiệu bộ sưu tập này, TUMI đã hợp tác với Mun Ka Young để thực hiện một chiến dịch ấn tượng nhằm thể hiện nét sang trọng và quyến rũ hiện đại của bộ sưu tập Asra. Do C Prinz đạo diễn và Bibi Cornejo Borthwick chụp ảnh, chiến dịch có hình ảnh Mun cùng với chiếc túi Asra khi cô khám phá một không gian kiến trúc cổ điển giống như bảo tàng. Chiếc túi cùng cô đi khắp phòng khi cô hòa nhập giữa các bản sao của chính mình, nắm bắt được bản chất của sự uyển chuyển và duyên dáng của bộ sưu tập.Mun chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập túi xách Asra mới của TUMI. “Từ lâu tôi đã là fan của TUMI và tôi rất vui khi họ khám phá những hình ảnh mới mẻ. Vẻ đẹp và tính linh hoạt là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi và với TUMI những chiếc túi này hoàn toàn phù hợp cho mọi hành trình.”

mun ka young gương mặt thương hiệu

mun ka young tumi