Nắm tay cũng hoa hậu Hương Giang, Adrian Anh Tuấn sẽ khép lại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Ngày đăng: 25/10/19

Trong thế giới thời trang phù phiếm, có những người khát khao đắm mình trong sự xa hoa trống rỗng, cũng có những người lại ước mong tìm về với sự tĩnh lặng, bình an. Khi những xô bồ qua đi, chỉ có sự an yên mới chính là thứ đáng trân quý, bởi dù thế nào thì sứ mệnh của lụa là gấm vóc là tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết nơi tâm hồn.

Những hình ảnh đầu tiên và các bài post trên trang cá nhân của NTK Adrian Anh Tuấn đã bật mí show diễn sắp tới của anh trong khuôn khổ VNIFW mùa Thu-Đông 2019 sẽ diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội). Tiếp nối dòng cảm xúc của “Yên” vừa diễn ra cách đây vài tuần tại Yên Tử Legacy, phần còn lại trong BST sẽ có sự góp mặt của hai nàng hoa hậu, cũng là hai người bạn rất thân thiết của anh, Hương Giang và Lệ Hằng. Hứa hẹn là một cái kết đẹp và thăng hoa cho tuần lễ thời trang Thu-Đông.

Chân dung NTK Adrian Anh Tuấn và hoa hậu Hương Giang

Còn hơn cả một BST, đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của cả Adrian Anh Tuấn trong phong cách và tâm hồn chính anh cùng với thương hiệu. Vắng bóng những thiết kế có phong cách hiện đại, các họa tiết vốn đã làm nên tên tuổi, “Yên” mang trong mình cảm giác phóng khoáng, không bị gò bó trong bất kỳ một khuôn khổ nào. Đó cũng chính là thông điệp mà anh muốn gửi gắm: Những người phụ nữ của anh luôn được giải phóng chính mình khỏi những lề lối để cảm nhận sự an yên trong chính mình thông qua BST.

Lệ Hằng toát lên vẻ đẹp thuần khiết trong trang phục của Adrian Anh Tuấn

Bên cạnh phom dáng, thì chất liệu chính là thứ có thể giúp truyền tải tốt nhất thông điệp của nhà thiết kế. Lụa tơ tằm Bảo Lộc, Chiffon, Tweed và Satin là những tinh hoa lụa là vô cùng phù hợp cho màu Thu-Đông. Từ nét bay bổng, nhẹ nhàng của tơ lụa, Chiffon đến sự ấm áp của Tweed và nét kiều diễm của Satin. Tất cả phô diễn nền kiến thức thời trang rộng lớn và khả năng tạo ra các thiết kế mang tính ứng dụng cao của Adrian Anh Tuấn.

Từng tham gia 2 mùa Vietnam International Fashion Week đầu tiên vào năm 2014 và 2015, sau đó anh tạm dừng để thực hiện các show diễn riêng của mình tại các thành phố lớn trên cả nước, cũng như mang BST đi trình diễn tại Mỹ và Trung Quốc hằng năm.

Hương Giang chính là gương mặt sáng giá mà Adrian Anh Tuấn chọn mặt gửi vàng

Những kinh nghiệm quý giá khi hoạt động trong ngành thời trang và tiếp xúc với các megabrand như Versace và Roberto Cavalli đã thôi thúc anh sáng lập nên riêng Valenciani từ năm 2007. Những thiết kế ứng dụng với đường nét cắt may hoàn hảo, form dáng chuẩn và chất liệu hảo hạng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất đã giúp anh và thương hiệu dần chiếm được trái tim của giới mộ điệu, những người xem thời trang là cách họ tìm kiếm sự đồng điệu trong tâm hồn. Chừng chờ đón sự ra mắt của “Yên” trong khuôn khổ VNIFW mùa Thu-Đông 2019!

 

Thực hiện: Hiếu Lê