Adrian Anh Tuấn Thu Đông 19: Yên và tự tại nơi tâm hồn

Ngày đăng: 25/09/19

Những chuyến đi về miền viễn xứ xa lạ luôn là nguồn cảm hứng bất tận đối với Adrian Anh Tuấn, và với mùa Thu Đông năm nay hai chuyến đi đầy cảm xúc đã tạo ra BST lần này.

Một chuyến đi trong mùa Đông lên núi Yên Tử, nơi khí trời thật lạnh, mây giăng ngang núi rừng xanh thẫm với tiếng chuông Chùa ngân vang xa xăm, và một chuyến đi đến thành phố Phật giáo Luang Prabang nằm giữa hai nhánh sông Mê Kông và Nam Khan của nước Lào yên bình, nơi mỗi sáng tinh mơ có hàng trăm nhà sư đi khất thực trên đôi chân trần trong những chiếc áo cà sa màu nhuộm vàng của đất. Tất cả đã tạo nên những cảm xúc An Yên trên con đường sáng tạo, hình thành nên Yên, cũng là tên của bộ sưu tập thu đông 2019 lần này.

Từ sự tối giản trong tâm thức và những thái cực bình yên mà Adrian đã lĩnh hội trong không gian của những miền đất thánh, anh đã đặt sang một bên những khuôn phép sở trường.

Từ sự tối giản trong tâm thức và những thái cực bình yên mà Adrian đã lĩnh hội trong không gian của những miền đất thánh, anh đã đặt sang một bên những khuôn phép sở trường. Lần này, ta không thấy Adrian Anh Tuấn xuất hiện với những thiết kế có phong cách hiện đại, những hoạ tiết ấn tượng mang tên mình, những xu hướng thời thượng đình đám, anh bỏ hết lại và thay vào đó là những điều được anh luôn yêu thích, những mẫu thiết kế tự do không theo bất cứ một khuôn mẫu hay quy tắc nào. Adrian mong muốn người phụ nữ của anh có thể giải phóng sự sáng tạo của bản thân khi trải nghiệm, cũng là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của anh sau hơn một thập kỷ làm nghề.

Những mẫu thiết kế vượt thời gian và có thể được mặc theo nhiều cách dựa trên cảm xúc của cá nhân. Tông màu nâu đất hoà quyện với sắc ấm của tông cam trầm được lấy cảm hứng từ đôi chân trần và những vạt áo cà sa trên đất Lào, chìm trong sắc xanh lục của núi rừng Yên Tử, xen kẽ màu đỏ trầm ấm của những tia nắng hoàng hôn cuối ngày lấp ló sau rặng núi là những nốt màu chủ đạo trong bộ sưu tập lần này. 

An Yên và tự tại nơi tâm hồn là những cảm nhận mà BST lần này muốn gửi gắm. Và Adrian Anh Tuấn hi vọng có thể truyền tải tình yêu trong sự an yên tới những người xung quanh, cũng như những phụ nữ mặc trên người BST Thu Đông lần này. 

An Yên được phóng tác trên những chất liệu cao cấp nhất được NTK lựa chọn cẩn thận và phù hợp với không khí Thu Đông.

An Yên được phóng tác trên những chất liệu cao cấp nhất được Adrian Anh Tuấn lựa chọn cẩn thận và phù hợp với không khí Thu Đông. Đi cùng những họa tiết mô phỏng hoa mẫu đơn, một loài hoa của bình yên và hạnh phúc được thiết kế và in riêng cho BST này. Vài chất liệu cao cấp quen thuộc trở lại trong BST như lụa tơ tằm Bảo Lộc, Chiffon, Tweed & Satin. Show diễn Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra tại Legacy Yên Tử, là nơi khởi nguồn của nhiều sự yên an trên đất Việt. 

NTK Adrian Anh Tuấn mong muốn khách mời của anh cùng tham gia vào một hành trình tìm đến sự bình yên, và hy vọng tất cả mọi người sẽ được truyền một năng lượng tích cực nhất khi đến Yên Tử, và ra về với một cái tâm an bình nhất có thể.

Thực hiện: S-R