Local brand Khâu By CQ: Nâng tầm thương hiệu với Khâu Atelier

Ngày đăng: 26/09/19

Ngày 19.09.2019 vừa qua, nhãn hiệu Khâu By CQ đã chính thức có thêm một “ngôi nhà” nữa tại địa chỉ 483 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 và diễn ra chuỗi sự kiện khai trương từ 19.09 tới 26.09 tại con đường sầm uất và nhộn nhịp nhất nhì thành phố

Không gian mới của Khâu có diện tích lớn đem lại cho khách hàng của Khâu được trải nghiệm trong không gian mua sắm rộng rãi, thoải mái và sang trọng hơn.

Tưng bừng khai trương cửa hàng mới

Cửa hàng bao gồm 4 tầng lầu, tầng đầu tiên dành cho dòng sản phẩm “Atelier”, toàn bộ các thiết kế túi xách rất riêng của Khâu đều được bày trí xinh đẹp ở tầng 2, với tầng 3 là dòng sản phẩm signature Ready-to-wear vẫn luôn được các cô gái yêu thích và đón nhận trong suốt 5 năm qua và cuối cùng là studio ở tầng 4.

Không gian tầng 1 rộng rãi với nhiều cây xanh và dòng sản phẩm Atelier

Là một “local brand” tại TP.Hồ Chí Minh suốt 5 năm qua, Khâu vẫn luôn luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển bền vững để định hình phong cách cho mình để chinh phục các cô gái trẻ có cá tính, tư duy thẩm mỹ hiện đại và yêu thích sự thoải mái. 

Tất cả các mẫu túi xách best-seller và cả những mẫu túi mới nhất đều có ở tầng 2
Không gian nhẹ nhàng, tinh tế của tầng 3 dành cho các sản phẩm Ready-to-wear

“Khâu Atelier – dòng sản phẩm đương đại của KHÂU BY CQ

“Atelier” chính là dòng sản phẩm mang rất nhiều tâm huyết và có ý nghĩa đối với Khâu By CQ. Bên cạnh các mẫu đầm Ready-to-wear vô cùng thoải mái, tiện lợi thì “Atelier” mang đến sự nâng cấp với các chất liệu cao cấp và đường kim mũi chỉ tinh tế hơn.

Khâu Atelier – là dòng sản phẩm đương đại của KHÂU BY CQ. Những sản phẩm mang đậm dấu ấn và cá tính thời trang rõ rệt của người thiết kế, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cái nhìn mới mẻ và tinh thần thời trang hiện đại. Mỗi bộ sưu tập sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn, nhằm mục đích giảm thiểu sự lãng phí trong thời trang và trong bối cảnh hiện đại “less is more” – thông điệp của Khâu Atelier. Khâu Atelier hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bền vững có thể sử dụng qua nhiều mùa khác nhau.

Mời các bạn điểm qua những thiết kế mới nhất của Khâu Atelier qua BST Fall 19 với phom dáng được chú trọng, tập trung khai thác và đi vào chi tiết, khiến cho người mặc tôn được vóc dáng eo thon một cách thật thanh lịch và sang trọng, mà không quá phô trương. 

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng Khâu By CQ tại 1C Lê Thị Riêng, Dist. 1, HCMC hoặc 483 Nguyễn Đình Chiểu, Dist.3 HCMC.

Thực hiện: S-R