Nhãn hiệu mới đầu tiên của Adidas ra mắt sau 5 thập kỉ

Ngày đăng: 04/02/23

Đây thật sự là một bước tiến nhanh khi mà chỉ một ngày sau khi công bố Jenna Ortega là gương mặt đại diện cho một thương hiệu mới sắp được tiết lộ, Adidas đã ra mắt nhãn hiệu này. Và điều đặc biệt quan trọng là nó mang tính thể thao hơn so với những sản phẩm trước đó của Adidas.

Adidas launches new 'Sportswear' label to sit between Performance and Originals - TheIndustry.fashion
Nữ diễn viên Jenna Ortega – từng là xu hướng một thời với vai diễn “Wednesday” – là gương mặt đại diện của Adidas Sportswear

Gã khổng lồ trong ngành trang phục thể thao đến từ Đức dự kiến sẽ ra mắt nhãn hiệu mới đầu tiên sau 50 năm, cải tiến từ “phong cách thể thao theo xu hướng” nhắm đến người tiêu dùng Gen Z và đã do nữ diễn viên Jenna Ortega làm đại sứ thương hiệu mới.

Với tên gọi là Adidas Sportswear, những sản phẩm của hãng sẽ tập trung vào những khoảnh khắc hàng ngày. Đem đến một diện mạo mới cho khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất mà chỉ các vận động viên của hãng mới được sử dụng trong nhiều thập kỷ.

my alt text

Adidas Sportswear sẽ sớm được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 2 tại các cửa hàng và trên trang web. Người dùng đã có thể truy cập sớm thông qua ứng dụng từ ngày 2 tháng 2, nổi bật với các sản phẩm lấy cảm hứng từ thể thao được thiết kế lấy sự thoải mái làm cốt lõi.

Bạn đã có thể tìm hiểu thông tin cũng như sản phẩm về Adidas Sportswear thông qua trang web của Adidas

DNA của dòng này được mô tả là “mang hơi thở” của thể thao nhiều hơn và đã được lập ra dành cho những khách hàng mục tiêu ở độ tuổi Gen Z hướng đến thời trang thể thao. Họ mong muốn tiếp cận với thể thao trong đời sống hằng ngày. Bộ sưu tập xuân hè 2023 đầu tiên với thông điệp “tạo nên sự tự tin khi chơi thể thao với bạn bè”, Adidas cho biết thêm, BST lần này là sự kết hợp giữa thời trang và trang phục thể thao bao gồm các bộ đồ thể thao, áo bóng đá, váy và giày. Có những mẫu giày thể thao mới sẽ xuất hiện trong BST này. Điển hình là mẫu giày Avryn đầu tiên có hai màu, kết hợp công nghệ Boost và Bounce và đồng thời được tái sử dụng lại các vật liệu để bảo vệ môi trường.

adidas Giày Avryn - Màu tím | adidas Vietnam
Mẫu giày Avryn mới

Bàn về lí do tại sao Jenna Ortega – ngôi sao đang lên nhờ vào loạt phim ‘Wednesday’ của Netflix – lại được hãng “chọn mặt gửi vàng” cho chiến dịch ra mắt lần này thì ta có thể hiểu nôm na rằng nguồn cảm hứng, tiền đề và khách hàng mục tiêu là Gen Z. Adidas tuyên bố rằng Ortega là “sự phản ánh chân thực và là nhà vô địch của chủ nghĩa cá nhân và tính linh hoạt, đồng thời hoàn toàn phù hợp với hình ảnh và định hướng của Adidas Sportswear”. 

Song song với Ortega, chiến dịch ra mắt Adidas Sportswear còn có sự góp mặt của các đại sứ khác của Adidas như ngôi sao bóng đá Hàn Quốc Son Heung-min, cầu thủ bóng rổ Trae Young, cầu thủ bóng đá Mary Fowler và game thủ Carolina Voltan.

Đối với sự ra mắt này của Adidas Sportswear, Jasmin Bynoe, nhà thiết kế cấp cao của Adidas Sportswear tại Adidas, cho biết: “Đây là một sự kết hợp chuyên nghiệp giữa thể thao với sự đổi mới trong thời đại này, Adidas Sportswear tập hợp các công nghệ hiệu suất mới nhất của Adidas và vẻ ngoài thoải mái để nâng tầm người mặc”. 

“Chúng tôi rất vui mừng vì Jenna đã gia nhập gia đình Adidas và là đại sứ thương hiệu đầu tiên của nhãn hiệu này, vì dòng sản phẩm mới là sự tôn vinh thực sự về sự thể hiện bản thân và chủ nghĩa cá nhân – hoàn toàn phù hợp với tất cả những gì cô ấy đại diện”.

my alt text

my alt text

my alt text

my alt text

my alt text

my alt text

my alt text

Thực hiện: Mỹ Tâm