NTK Công Trí tỏa sáng với Cuộc dạo chơi của những vì sao tại New York Fashion Week

Ngày đăng: 13/02/19

NTK Công Trí đã có một bước tiến ấn tượng trên hành trình sự nghiệp của mình bằng việc hợp tác với stylist Kate Young để giới thiệu BST Fall/Winter 2019 mang tên “Cuộc dạo chơi của những vì sao” diễn ra trong khuôn khổ chương trình New York Fashion Week 2019.

Đến với New York Fashion Week 2019, Công Trí tiếp tục thử thách mình với một đề tài tưởng chừng khá quen thuộc và nằm trong khả năng của anh – đầm dạ tiệc và trang phục dành cho sự kiện thảm đỏ.

Vẫn là những kiểu dáng đầm dạ hội siêu kinh điển, cùng kỹ thuật xử lý chất liệu kỳ công tỉ mỉ đạt trình độ Haute Couture, điểm sáng của BST lần này đến từ chất liệu được đích thân Công Trí lựa chọn, trong đó các một số chất liệu Việt truyền thống như lụa tơ tằm, lụa Lãnh Mỹ A. Màu sắc chủ đạo cho BST lần này là màu đen, trắng, ánh kim, vàng, đỏ ánh vàng…

Nhiều thiết kế sử dụng kỹ thuật draping với những chiếc nơ lớn ấn tượng. Bên cạnh đó các kiểu dáng tay phồng, kỹ thuật đính kết, kỹ thuật cắt dựng phom dáng tạo hình điêu luyện trên nền chất liệu mỏng, là một trong những điểm mạnh của NTK Công Trí được áp dụng triệt để cho BST lần này tạo nên những điểm nhấn thú vị cho BST.

Công Trí hào hứng chia sẻ về BST “Cuộc dạo chơi của những vì sao” gồm 42 mẫu thiết kế mang đến New York Fashion Week lần này: “Đối với tôi phụ nữ là vì tinh tú luôn toả sáng trong lòng một ai đó. Tôi thích nhìn những người phụ nữ trong trang phục dạ hội thật lộng lẫy và quyến rũ như những ngôi sao sải bước dạo chơi trên thảm đỏ. Đó cũng là nguồn cảm hứng chính cho bộ sưu tập đặc biệt lần này.”

Thực hiện: S-R