NTK trẻ Nguyễn Phúc Tuấn ra mắt showroom đầu tiên cùng BST Thu quyến rũ và em

Ngày đăng: 10/10/19

Mặc dù Tốt nghiệp Kiến trúc sư nội thất nhưng lại rất yêu cái đẹp của thời trang, NTK trẻ Nguyễn Phúc Tuấn đã rẽ sang con đường thời trang. Gần đây, anh vừa ra mắt showroom đầu tiên của mình và nhận được nhiều sự ủng hộ của người trong giới, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trên con đường của NTK trẻ này. 

Trước đó, Nguyễn Phúc Tuấn cũng đã ra mắt BST Mùa thu 2019 với tên gọi Thu quyến rũ và em. Nhà thiết kế đến từ Huế lần này đã chọn kết hợp giữa yếu tố phương Đông và Tây trong thiết kế, chất liệu và hình ảnh. Đem lại sự thanh lịch và duyên dáng, tuy nhiên dễ ứng dụng trong mọi hoàn cảnh và công việc. 

Nguyễn Phúc Tuấn và BST Mùa thu 2019 với tên gọi Thu quyến rũ và em

Bộ sưu tập này cũng là những món trang phục chủ đạo được giới thiệu nhân sự kiện ra mắt showroom đầu tiên, nằm Khu đô thị Sala số 159 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, TP.HCM. Các khách mời tham dự hầu như đều diện lên mình những bộ trang phục trong bộ sưu tập, được may đo riêng với hình ảnh đóa kèn LiLy Calla. Được biết, sắp tới đây, Nguyễn Phúc Tuấn sẽ làm việc với ca sĩ Lệ Quyên để thiết kế trang phục trình diễn cho cô tại Qshow kỷ niệm 20 năm ca hát. 

Mời các bạn xem BST Mùa thu 2019: Thu quyến rũ và em của NTK trẻ Nguyễn Phúc Tuấn. 

Thực hiện: S-R