Nữ trang Cartier cùng Châu Bùi, Kelbin Lei, Phí Phương Anh tiếp cận thế hệ Millennials Việt

Ngày đăng: 06/08/19

Châu Bùi, Kelbin Lei và Phí Phương Anh đang là 03 Fashion Influencers được Cartier săn đón trong các bộ ảnh tiếp cận giới trẻ thượng lưu Việt.

Từ Lộc Hàm đến Châu Bùi, Kelbin Lei và Phí Phương Anh 

Châu Á, luôn là thị trường nóng của những nhà kim hoàn tên tuổi. Trong khi Tiffany & Co., Boucheron có dấu hiệu đuối sức tại thị trường châu Á, thì Cartier vẫn giữ vững thị phần và không ngừng tăng trường doanh thu.

Mới đây nhất, cuộc hợp tác giữa Cartier và Lộc Hàm mở đường tiên phong cho những cú bắt tay về sau giữa các nhãn hiệu xa xỉ và ngôi sao thần thượng thuộc thế hệ millennials, những người thu hút hàng triệu “fan” trên mạng xã hội và ngoài đời thực.

Không còn nhiều xa lạ, những cái tên vốn quen thuộc và có sự ảnh hưởng nhất định đến thế hệ tiêu dùng trẻ tuổi giàu có, Châu Bùi, Kelbin Lei và Phí Phương Anh đang là những cái tên được Cartier chọn cho việc quảng bá hình ảnh Cartier Ecrou de Cartier đến người tiêu dùng trẻ Việt.

Ý tưởng phân loại sản phẩm theo độ tuổi hoặc theo phân khúc khách hàng không phải là triết lý kinh doanh của Cartier. Arnaud Carrez, Giám đốc tiếp thị và truyền thống quốc tế của Cartier International

Đường nét thiết kế ấn tượng của Ecrou de Cartier

Đừng để vẻ ngoài đơn giản của chiếc lắc Ecrou de Cartier đánh lừa bạn vì ấn tượng đầu tiên về nó chỉ là một chiếc vòng được gắn thêm 6 con đai ốc. Nhưng sau khi suy nghĩ nghĩ và trả lời nhũng câu hỏi “Làm thế nào mà chiếc lắc hoàn toàn liền mạch từ đầu đến cuối mà không xuất hiện bất kì một cái khóa gài nào? Làm thế nào để có thể mở chiếc vòng và đeo nó lên cổ tay? Họ đã làm thế nào?” Bạn sẽ lập tức bất ngờ. 

“Làm thế nào để có thể mở chiếc vòng và đeo nó lên cổ tay? Họ đã làm thế nào?”

Ecrou de Cartier có 2 phiên bản vàng hồng và vàng trắng. Chiếc lắc là sự hòa hợp hoàn hảo của vẻ đẹp bên ngoài và tính năng bên trong.

Bí mật ở đây là một trong những con đai ốc (một trong số hai chiếc đai ốc được gắn cố định vào thân của chiếc lắc) là chìa khóa để mở chiếc lắc. Có một khóa gài nhỏ gần chiếc đai ốc, chỉ cần nhấn nhẹ là có thể mở khóa chiếc lắc. Sau đó, chỉ cần nhẹ nhàng đeo chiếc lắc và đóng khóa cho đến khi nghe được mtộ tiếng “click” và chiếc lắc đã hoàn toàn yên vị trên cổ tay của bạn.

Một tính năng khác có thể làm bạn ngạc nhiên là thực tế bốn chiếc đai ốc ở giữa cổ tay có thể di chuyển; bạn có thể xoay vòng chống lên hoặc xuống thân hình bulông dài đã được uốn cong thành hình tròn hoàn hào của chiếc lắc.

Châu Bùi đặc biệt yêu thích vòng tay, hoa tai, nhẫn Ecrou de Cartier phối cùng vòng tay Juste un Clou
Kelbin Lei khéo léo mix vòng tay Ecrou de Cartier với vòng tay, nhẫn, hoa tai Juste un Clou
Phí Phương Anh kết hợp vòng tay Ecrou de Cartier với nhẫn Juste un Clou của Cartier

Những mẫu vòng tay, nhẫn Ecrou de Cartier

BST nữ trang Ecrou de Cartier có bán tại cửa hàng ở:

TP.HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1 ĐT: (028) 3521 0369

Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm  ĐT: (024) 3936 7131