[Behind the Label] Ep 2: CEO Cocosin Yến Vũ – Chúng tôi biết mình là ai

Ngày đăng: 06/08/19

Sau Behind the Label tập 1: Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Cocosin là thương hiệu thứ 2 được chúng tôi chọn, để chia sẻ về câu chuyện kinh doanh, nghệ thuật quản lý cửa hàng và sử dụng nhân sự trong ngành công nghiệp thời trang.

Sau 7 năm tồn tại và phát triển, Cocosin đến nay đã tạo dựng được vị thế không nhỏ trong lòng giới mộ điệu Việt Nam. Cùng Style-Republik trò chuyện với nhà sáng lập Yến Vũ, để khám phá những cách thức vận hành đằng sau thương hiệu đình đám này.

Behind the Label: Phía sau một thương hiệu – chuyên đề nhiều kì, mỗi kì sẽ là những lời chia sẻ thật lòng từ những nhà thiết kế/ nhà sáng lập/ nhà kinh doanh một thương hiệu thời trang Việt. Cùng Style-Republik vén lên bức màn nhung lộng lẫy bao phủ lên ngành thời trang hào nhoáng, để thấy những nhọc nhằn, gai góc cùng nỗi vất vả mà những nhà kinh doanh thời trang đang phải đối mặt giữa guồng quay thời trang khốc liệt như hiện nay.

***Chuyên đề được thực hiện bởi đội ngũ Style-Republik về chiến lược kinh doanh đằng sau một thương hiệu thời trang. Những điều cần biết và những bài học rút ra từ những nhân vật cũng thương hiệu đang hoạt động trong ngành thời trang Việt Nam thông qua những bài viết cùng video được thực hiện độc quyền. Thông tin hợp tác, phát triển và xây dựng, vui lòng gửi về email info@2021.dmavietnam.com. 

Video credit: @Kiên Phạm