Style-Republik ra mắt chuyên đề Behind The Label: Phía sau một thương hiệu

Ngày đăng: 08/06/19

Behind the Label: Phía sau một thương hiệu – chuyên đề nhiều kì, mỗi kì sẽ là những lời chia sẻ thật lòng từ những nhà thiết kế/ nhà sáng lập/ nhà kinh doanh một thương hiệu thời trang Việt. Cùng Style-Republik vén lên bức màn nhung lộng lẫy bao phủ lên ngành thời trang hào nhoáng, để thấy những nhọc nhằn, gai góc cùng nỗi vất vả mà những nhà kinh doanh thời trang đang phải đối mặt giữa guồng quay thời trang khốc liệt như hiện nay.

Sau thời gian dài ấp ủ, Style-Republik ra mắt chuyên đề Behind the Label với các chia sẻ của những nhân vật đang hoạt động trong ngành thời trang Việt.

Họ đã làm điều đó như thế nào? Cách mà xây dựng thành công thương hiệu của mình và khẳng định tên tuổi trên thị thường hiện nay? Cách mà họ định vị thương hiệu và lên chiến lược kinh doanh chinh phục khách hàng trong và ngoài nước? Cách mà họ đi từ con số không cho đến thương hiệu dẫn đầu trong ngành. Những lời giải đáp từ chính những nhân vật trong cuộc. Thông qua những câu chuyện của thương hiệu, bạn đọc và những ai đang kinh doanh thời trang có thể hiểu hơn về ngành công nghiệp này cũng như sự vận hành của nó. Cũng từ đó, các bạn sinh viên thời trang hay những ai đang muốn dấn thân vào ngành này sẽ có cái nhìn sâu và chân thực hơn.

Số đầu tiên của Style-Republik, chúng tôi hân hạnh nhận được sự chia sẻ thật lòng của NTK Đỗ Mạnh Cường. Năm 2007, Đỗ Mạnh Cường về nước sau nhiều năm theo học ngành thời trang tại Pháp. Đón nhận anh lúc đó là nền thời trang nội địa vẫn còn khá sơ khai với chưa nhiều cái tên nổi bật. Giờ đây, sau hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu DMC, Đỗ Mạnh Cường đã có thể tự hào nhìn lại những chặng đường đã qua, để ngẫm, để nghiệm, và để vạch hướng đi cho chặng đường thiết kế trong thời gian sắp tới.

Những lời chia sẻ của NTK Đỗ Mạnh Cường dành riêng cho Style-Republik trước thềm show diễn Back to Nature diễn ra tại Úc. Mời bạn xem bài viết ở đây.

***Chuyên đề được thực hiện bởi đội ngũ Style-Republik về chiến lược kinh doanh đằng sau một thương hiệu thời trang. Những điều cần biết và những bài học rút ra từ những nhân vật cũng thương hiệu đang hoạt động trong ngành thời trang Việt Nam thông qua những bài viết cùng video được thực hiện độc quyền. Thông tin hợp tác, phát triển và xây dựng, vui lòng gửi về email info@2021.dmavietnam.com. 

Producer: Thanh Ho 

Thực hiện: Hải Yến 

Video: Hoài Bảo – Phạm Kiên 

Location: Opus Saigon