[SR Fashion Business Talk Series Ep 2] How to survive in fashion business

Ngày đăng: 03/09/19

Style-Republik, chuyên trang giám tuyển thời trang và sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam. Sau 3 năm thành lập, Style-Republik.com trở thành một chuyên trang uy tín và được đánh giá cao bởi các bài viết và phân tích chuyên sâu thời trang trong nước và thế giới. Style-Republik cũng là ấn phẩm gần như duy nhất hỗ trợ cho cộng đồng các nhà thiết kế, thương hiệu Việt giới thiệu bản thân, nâng tầm giá trị thương hiệu và câu chuyện sáng tạo của mỗi người. 

Được ra đời từ tháng 3.2019,  SR Fashion Business Talk vừa trải qua 4 chủ đề trò chuyện hấp dẫn: “Fashion graduated students – Where are they now?”, “How to survive in Fashion Business”, “Fashion in Life – Fashion Instyle” và sắp tới đây là cuộc trò chuyện “How Social Media and Fashion Ifluencers are driving Fashion”. 

Những cuộc trò chuyện này, đều có sự tham dự của nhiều tên tuổi hàng đầu: NTK Li Lam từ Lam Boutique, Giám đốc sáng tạo Sir Tailor – Phan Anh, chị Trần Hà Mi – chiến lược gia Marketing, nguyên Head of Marketing của tạp chí ELLE Vietnam va Leflair Vietnam; Trần Quân Ngọc – Founcer & Ceo Zee Agency…

Với concept là những cuộc trò chuyện vào chiều thứ 7, tuần thứ 3 mỗi tháng,  SR Fashion Business Talk sẽ đưa bạn bước vào không gian của một cuộc trò chuyện thời trang chuyên nghiệp, nơi các chuyên gia đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm của họ theo từng chủ đề, từ kinh doanh, việc làm, xây dựng thương hiệu trong thời đại số đến sáng tạo và sống còn trong ngành công nghiệp thời trang. 

SR  Fashion Business Talk Series Ep 2 với chủ đề How to survive in fashion business đã diễn ra tại Toong Oxygen với khách mời là Fashion Marketing Strategist Trần Hà Mi cùng Host BTV & Stylist Khuất Năng Vĩnh. Trong sự kiện đồng tổ chức bởi Style-Republik, F.A.C.E Fashion Workshop, Toong và VECS, nhiều “bí quyết sống còn” dành cho những nhà kinh doanh, chủ các cửa hàng thời trang, cũng như các bạn trong ngành fashion marketing đã được chị Hà Mi chia sẻ. 

Cùng Style-Republik khám phá những bí quyết sống còn trong kinh doanh thời trang mà chủ các thương hiệu cũng như các nhà marketing thời trang cần lưu ý. 

Thực hiện: S-R