[SR Fashion Business Talk Series Ep 3] Fashion in Life – Fashion in Style

Ngày đăng: 03/09/19

Style-Republik, chuyên trang giám tuyển thời trang và sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam. Sau 3 năm thành lập, Style-Republik.com trở thành một chuyên trang uy tín và được đánh giá cao bởi các bài viết và phân tích chuyên sâu thời trang trong nước và thế giới. Style-Republik cũng là ấn phẩm gần như duy nhất hỗ trợ cho cộng đồng các nhà thiết kế, thương hiệu Việt giới thiệu bản thân, nâng tầm giá trị thương hiệu và câu chuyện sáng tạo của mỗi người. 

Được ra đời từ tháng 3.2019,  SR Fashion Business Talk vừa trải qua 4 chủ đề trò chuyện hấp dẫn: “Fashion Graduate – Where are they now?”, “How to survive in Fashion Business”, “Fashion in Life – Fashion in Style” và sắp tới đây là cuộc trò chuyện “How Social Media and Fashion Ifluencers are driving Fashion”. 

Những cuộc trò chuyện này, đều có sự tham dự của nhiều tên tuổi hàng đầu: NTK Li Lam từ Lam Boutique, Giám đốc sáng tạo Sir Tailor – Phan Anh, chị Trần Hà Mi – chiến lược gia Marketing, nguyên Head of Marketing của tạp chí ELLE Vietnam va Leflair Vietnam; Trần Quân Ngọc – Founcer & Ceo Zee Agency…

Với concept là những cuộc trò chuyện vào chiều thứ 7, tuần thứ 3 mỗi tháng,  SR Fashion Business Talk sẽ đưa bạn bước vào không gian của một cuộc trò chuyện thời trang chuyên nghiệp, nơi các chuyên gia đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm của họ theo từng chủ đề, từ kinh doanh, việc làm, xây dựng thương hiệu trong thời đại số đến sáng tạo và sống còn trong ngành công nghiệp thời trang. 

SR Fashion Business Talk Series Ep 3 với chủ đề Fashion in Life – Fashion in Style diễn ra trong Tuần lễ thể nghiệm Art Of Reinvention – Nghệ thuật tái kiến tạo bản thân. Với chủ đề Fashion in style – Fashion in life, thời trang và cuộc sống, được tổ chức bởi Style-Republik x F.A.C.E Fashion Workshop, khách mời chương trình:

– NTK Li Lam, nhà sáng lập của của Lam Boutique – thương hiệu lifestyle đầu tiên tại Sài Gòn. Nhà thiết kế Li Lam còn là nhà tư vấn phong cách cho nữ giới và Lam còn hướng đến một tầm nhìn xa hơn đó là định hình phong cách cá nhân (personal styling), trò chuyện cùng tạo dựng phong cách sống (styling talk) và tạo ra một không gian sống đẹp (living styling).

– Bùi Phan Anh, Creative Director của thương hiệu thời trang may đo cao cấp Sir Tailor. Tốt nghiệp Bachelor of Pro Communication của RMIT Việt Nam, với tài năng của mình anh nhanh chóng trở thành Product leader của một công ty về thời trang công sở nam ngay khi ra trường. Bên cạnh vai trò Creative Director anh còn là một Blogger có tiếng trong cộng đồng ăn mặc cổ điển và là nhà sáng lập Gentlemen Sharing.

Cùng Style-Republik khám phá xem thời trang đã ảnh hưởng đến đời sống như thế nào qua góc nhìn của NTK Li Lam cùng Creative Director Bùi Phan Anh. 

Thực hiện: S-R