Kỷ niệm 10 năm thương hiệu Victoria Beckham

Ngày đăng: 27/10/18

Chúc mừng Victoria Beckham! Để kỷ niệm 10 năm kinh doanh, Victoria quyết định tổ chức show diễn tại nơi cô sinh ra. Bắt đầu lễ kỷ niệm, cô đã thiết kế lại chiếc áo phông nổi tiếng mà Marc Jacobs đã thành công vào một thập kỷ trước. Victoria xuất hiện cùng với một túi mua sắm, một biểu tượng cho con đường thiết kế thời trang mà bà xã của Beckham đã đi.

Juergen Teller đã tạo nên một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời cho show diễn kỷ niệm này và phiên bản áo phông giới hạn có thể được tìm thấy trên trang web của Victoria Beckham.

Victoria đã mở màn trình diễn với biểu tượng thời trang của những năm 90, Stella Tennant mặc một bộ đồ trắng đơn giản lấy cảm hứng từ đồ lót ren mát mẻ. Đây là ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao Beckham từ một thành viên nhóm Spice Girl lừng danh một thời quyết định nghiêm túc trở thành một nhà thiết kế – quần áo của cô ấy sống mãi với thời gian, thanh lịch, sang trọng và hấp dẫn thế hệ trẻ và những người đam mê thời trang ở mọi lứa tuổi.

Chủ đề của thập niên 90 vang lên trong suốt bộ sưu tập nhưng với một âm hưởng tinh tế. Có rất nhiều kiểu dáng ‘váy mặc trùm qua quần’ được may tinh tế. Beckham cho trình diễn một loạt quần mỏng hoàn hảo, áo khoác phù hợp, áo ren tinh tế và những bộ váy kiểu khăn mùi xoa rũ mượt mà. Đây là những bộ trang phục mang tính ứng dụng cao mà những người phụ nữ có thể mặc trong mọi trường hợp. Có thể thấy Victoria Beckham là một thương hiệu mang tầm quốc tế và được phụ nữ ở khắp mọi nơi ưa chuộng.

Thực hiện: Nhi Nguyễn

Theo Vogue