Phụ kiện dành cho các quý ông ngày nay từ Burberry Thu Đông 2021

Ngày đăng: 08/04/21

Như những thương hiệu thời trang khác, Burberry quyết định làm nên điều khác biệt trong mùa này. Thương hiệu thời trang đến từ Anh quốc, dưới sự lãnh đạo của giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci đã tách biệt dòng thời trang nam giới cho một show diễn riêng biệt, thay vì ra mắt chung với thời trang nữ như thường lệ. 

Bộ sưu tập Burberry Thu Đông 2021 được phát trực tiếp trên nền tảng Twitch và Instagram, với số lượng look trình diễn được giảm tải đã giúp cho tầm nhìn của Riccardo Tisci trở nên rõ ràng hơn. “Tôi muốn tôn vinh quyền tự do ngôn luận,” nhà thiết kế chia sẻ “bị kìm hãm trong nhà, tôi mơ về thế giới bên ngoài cùng vẻ đẹp của nó, điều này được thúc đẩy về sự sáng tạo khi chúng ta ở cùng nhau”. 

Show diễn được ra mắt tại cửa hàng flagship của Burberry. Tisci chọn địa điểm không chỉ mang tính trình diễn mà còn có chiều sâu lịch sử. “Vào thế kỉ 20, cửa hàng là một phòng trưng bày nơi thế hệ mới được mời đến trình diễn tác phẩm nghệ thuật và thủ công của họ, nơi đây tôi cảm thấy thật tuyệt vời”. Điều này đã truyền cảm hứng không nhỏ vào trong tác phẩm của anh dưới thời Burberry, đồng thời cũng phô bày những giá trị đã làm nên thương hiệu của Tisci dưới thời anh còn dẫn dắt Givenchy.

Với Bộ sưu tập Burberry Thu Đông 2021 các quý ông có thể chọn lấy cho mình những gì? 

Họa tiết lông thú 

Trong mùa Thu Đông năm nay, thương hiệu thời trang với logo kỵ sĩ mang trở lại họa tiết lông thú trên các thiết kế, từ áo thun cho đến giày cao gót họa tiết đốm. Có thể nói rằng, Tisci rất yêu họa tiết động vật khi mà thiết kế tiêu biểu của anh có thể kể đến chiếc áo thun Bambi và áo len Rottweiler trứ danh. Riêng bộ sưu tập Thu Đông 2021, Burberry đã mang họa tiết lông cáo và chồn trên các thiết kế sơ mi, hay mũ len dệt kim tai hươu. Bên cạnh đó, Tisci cũng mang đến những đôi boot và giày thể thao đế móng hươu hứa hẹn gây sốt trên thị trường thời trang và mang về doanh số cho nhà mốt. 

Balo dã ngoại 

Cảm hứng về thế giới bên ngoài thôi thúc Riccardo Tisci tạo nên chiếc balo với nhiều công năng tích hợp, mang kiểu dáng thanh lịch sang trọng nhưng có thể chứa đựng nhiều vật dụng, cả một chiếc ô thật sành điệu nếu bạn muốn. 

Túi xách khổ lớn

Buổi trình diễn Thu Đông 2021 cũng ra mắt một chiếc túi Burberry mới: một chiếc túi siêu lớn, lấy cảm hứng từ những người đi bộ đường dài với dây đeo được thiết kế lại. Trên đường băng, các người mẫu đã trình diễn các phiên bản túi khổ to với chất liệu giả da, lông thú và in chữ Burberry.

Trench coat kiểu phá cách 

Mùa này, chiếc áo khoác trench cổ điển của Burberry kết hợp một cách thanh lịch với thắt lưng và khăn quàng cổ thể hiện tinh thần phóng khoáng và tự do của bộ sưu tập. Bên cạnh đó, Tisci cũng giới thiệu một chiếc áo khoác trench coat với đường viền cổ được cách điệu thành chữ V như thường thấy ở áo len, tạo nên chọn lựa mới lạ cho các tín đồ thời trang tìm kiếm sự mới mẻ ở thương hiệu trăm tuổi này. 

Thực hiện: K.

Please follow and like us:

Bình luận