Rose Céleste của Dior: Ngôi sao may mắn

Ngày đăng: 26/12/19

Victoire de Castellane đã cho ra mắt hàng loạt các thiết kế trang sức lấy cảm hứng từ hình ảnh mặt trăng và mặt trời, để tỏ lòng tôn kính từ cha đẻ của nhà mốt đến với tạo hóa.

Christian Dior có thể được xem là một trong những nhà mốt trứ danh của thế kỷ 20, nhưng ông ấy lại là một người có niềm tin vào tâm linh mãnh liệt. Nhà thiết kế mang theo bên mình một số vật dụng để cầu may mắn, và có thói quen tham khảo ý kiến từ những người có tầm nhìn sáng suốt như Madame Delahaye trước khi quyết định bất kì điều gì.

Chính cá tính đó của ông đã trở thành cảm hứng cho bộ sưu tập trang sức Rose Céleste mới của nhà mốt, bày tỏ niềm tôn kính đối với thuật chiêm tinh bằng cách tập trung vào hai biểu tượng mang tính tượng trưng nhất là mặt trời và mặt trăng.

Được ra mắt bởi giám đốc sáng tạo Victoire de Castellane, mẫu thiết kế có nét đặc trưng riêng nhờ hình ảnh mặt trời bị che khuất một nửa, mỉm cười tỏa sáng ở một bên, trong khi mặt trăng lưỡi liềm và những ngôi sao lấp lánh tô điểm cho phía bên kia. Được chế tác từ xà cừ, onyx và vàng trắng được bao xung quanh bởi vàng nguyên chất, các họa tiết đều xuất hiện trên các thiết kế như nhẫn, vòng tay, hoa tai và mặt dây chuyền cũng như trên đồng hồ La D De Dior.

Cùng Style-Republik điểm qua các thiết kế dưới đây trong BST Rose Céleste.

Rose Céleste-vòng, được chế tác từ vàng 18K và vàng trắng, kim cương, xà cừ và onyx

 

1574745932379661 3
Hoa hồng Célest-, phần cứng và vàng, vàng và kim
1574745938186838 4
Hoa hồng Céleste-sức, tai, trang sức và vàng 18K và vàng, kim loại, đá cừ và mã não
1574745941780033 6
Đồng xácLa D De Dior Rose Céleste

                                                                                                            Hà Đông: Thảo Dung