Diện gì thật phong cách cho các cô nàng vóc dáng nhỏ nhắn?

Ngày đăng: 26/12/19

Người ta thường bảo rằng những điều tốt đẹp thường đến từ những gì nhỏ bé, chúng ta không thể không phủ nhận điểu đó. Nhưng có một sự thật là, khi bạn có một dáng vóc nhỏ nhắn thì sẽ khó tìm cho bản thân trang phục thích hợp để tôn vinh vóc dáng.

Không hề gì, đây sẽ là những mẹo nhỏ để giúp bạn tìm ra những “bộ cánh” phù hợp nhất với chính mình.

Một chiếc quần ống loe 

Flare Pants – quần ống loe là một trong những items tuyệt vời nhất. Trở lại từ thập niên 70, với phong cách retro, giúp cho đôi chân của bạn trông dài khi diện chúng. Một chiếc quần ống loe cạp quần cao đi cùng mội đôi cao gót sẽ là một combo hoàn hảo cho nàng trong mùa Xuân tới đây.

Trang phục đơn sắc

Những trang phục đơn sắc sẽ giúp cho các cô nàng trông cao hơn. Mix một cây trang phục đơn sắc có khả năng giúp bạn trông nổi bật hơn nữa trên đường phố.

Chọn những trang phục gợi cảm

Nếu như bạn chọn cho mình một chiếc váy dài, thì hãy chắc chắn chiếc váy có điểm nhấn vào những ưu điểm trên cơ thể. Ví dụ như chiếc váy xẻ tà, khoét sâu sẽ luôn là một lựa chọn lý tưởng đấy!

Trang phục nhấn mạnh ở vòng eo 

Vòng eo chính là điểm nhấn của những cô nàng nhỏ nhắn, vì những trang phục rộng sẽ khiến cho bạn có một vòng eo không mong muốn. Thế nên giải pháp chính là một chiếc thắt lưng bản to sẽ là cứu tinh cho trường hợp này.

Một chiếc croptop 

Một chiếc croptop có tác dụng giúp cho đôi chân của bạn trông dài hơn, vì vậy hãy kết hợp với một chiếc quần ống loe hoặc một chiếc quần cạp cao mà bạn yêu thích.

Chọn những đôi giày cao gót 

Ngoài việc thêm inch cho chiều cao thực tế của bạn, giày cao gót còn giúp có một công dụng nữa đó là tôn lên vóc dáng cho đôi chân nhỏ nhắn của người phụ nữ.

Thực hiện: Thảo Dung