Thử một lần là thích: Thỏi son “refill” đầy quyến rũ từ ngôi nhà Chanel

Ngày đăng: 20/07/22

Sau khi ra mắt dòng nước hoa có thiết kế xanh và N ° 1 de Chanel – được đánh giá là dòng sản phẩm chăm sóc da thân thiện với môi trường nhất cho đến nay, Chanel Beauty lại ra mắt thỏi son có thể tái chế với tên gọi Rouge Allure L’Extrait. 

Thiết kế quen thuộc với màu đen sang trọng và nắp vàng lấp lánh, bên trong thỏi son có lõi thay thế giúp việc tái chế trở nên dễ dàng.

Ngoài việc có thể “refill”, dòng son mới sở hữu công thức sáng tạo mang đến màu sắc rạng rỡ, lớp óng satin mềm mại như nhung khiến bạn trở nên cuốn hút, tươi tắn cả ngày dài. Nhà sản xuất đã sử dụng và pha trộn dầu hoa lưu ly với sáp thực vật giúp cấp ẩm cho môi trong 12 giờ.

Phiên bản mới của Chanel đem đến sự lựa chọn đa dạng khi có đến 20 màu son khác nhau: từ nude, hồng nhẹ cho đến sắc đỏ kiêu hãnh. Ngoài ra, thương hiệu cũng phát hành 5 màu son phiên bản giới hạn gồm 814 Beige Imperieux, 848 Corail Sanguin (màu san hô sáng), 852 Rouge Amoureux (màu đỏ anh túc), 872 Rouge Ascendant (sắc đỏ thẫm) và 878 Prune Souveraine (sắc đỏ pha tím).

Bạn sẽ phải bỏ ra 1,2 triệu VND để sở hữu một thỏi son trong bộ sưu tập Rouge Allure L’Extrait tại các cửa hàng bán lẻ của Chanel Beauty. Ngoài ra, cửa hàng trực tuyến cũng sẽ được cập nhật sản phẩm từ ngày 1/7/2022 với mức phí để tái chế chỉ từ 800.000 VNĐ.

Thực hiện: Thu Thảo/ Theo Bagaholicboy 

Nguồn: Luxuo.vn

Đọc thêm: 

Tiêu chí cho mỹ phẩm ngày nay: Bao bì xanh, thành phần sạch và tái sử dụng được

5 gợi son đỏ dành cho quý cô bận rộn