Saint Laurent Spring 2020 Ready-to-wear: Vinh danh di sản

Ngày đăng: 27/09/19

Paris Fashion Week, nơi nhà mốt Saint Laurent vừa giới thiệu bộ sưu tập SS2020 mới nhất tới khán giả. Mùa này, Anthony Vaccarello đã chọn cách vinh danh di sản của mình trên một đường băng rực rỡ bên dưới ánh đèn lấp lánh của tháp Eiffel – một cách hào nhoáng và ấn tượng nhất mà bất kỳ ai trong chúng ta có thể tưởng tượng ra.

NTK Anthony Vaccarello chia sẻ BST SS2020: “Đấy là cái nhìn của Rive Gauche đối với trang phục, đó bao gồm những đoạn mã mang tính biểu tượng tối ưu. Saint Laurent không chỉ bao gồm điệu bộ mà còn kết hợp cả quang cảnh”. 

Show diễn của Saint Laurent không chỉ đơn thuần giới thiệu một bộ sưu tập mới, hay định vị xu hướng thời trang theo phong cách Pháp của thập kỷ mới, mà còn làm được một điều vĩ đại hơn khi tạo dựng nên một cảnh tượng vĩ đại: một sân khấu giống như một sân khấu nhạc rock, một cuộc biểu dương lực lượng – những thứ mang đậm chất Pháp. Anthony Vaccarello đã sử dụng tất cả sự hào nhoáng đó để vinh danh những gì nhà sáng lập thương hiệu – Yves Saint Laurent đã làm trong thế kỷ 20: từ Le Smokings, những bộ sưu tập mang đậm phong cách hippie, những bộ suit ấn tượng dưới sự dẫn đầu của Stella Tennant và kết thúc bởi Naomi Campbell. Sắc đen huyền bí của Saint Laurent đã được tái sinh dưới sự nhạy cảm của  Anthony Vaccarello để lần nữa trở nên tinh tế và lãng mạn hơn. 

Thông điệp lớn nhất mà Anthony Vaccarello mang tới cho người mộ điệu, ẩn sau tất cả những chiếc micro short, những chiếc quần jean Bermuda cutoff, những chiếc kính râm Catroux, hay bộ Le Smokings 2.0, đó là thông điệp về một thương hiệu Saint Laurent trường tồn cùng với thời trang, đồng hành cùng với tất cả các thế hệ.

Thực hiện: S-R