Savage x Fenty by Rihanna: BST nội y táo bạo – món quà Valentine

Ngày đăng: 15/01/19

Tháng 9 vừa qua, thương hiệu thời trang của nữ ca sĩ Rihanna diễn ra tại New York đã khiến giới mộ điệu ngạc nhiên khi bắt gặp những hình mẫu vô cùng khác biệt của phụ nữ: Những cô nàng da màu, da trắng lẫn lộn, cao thấp không đồng nhất, mảnh mai, “cơ bắp” hay plus size đều có mặt.  Thông điệp được truyền tải “không có một tiêu chuẩn chung cho vẻ đẹp của phụ nữ”.

Savage X Fenty ra mắt BST nội y tháng 9/2018.

Rihanna một lần nữa muốn tái diễn khoảnh khắc tuyệt đẹp và ý nghĩa đó vào Ngày lễ tình nhân sắp tới, thay vì theo đuổi hương vị ngọt ngào, lãng mạn như đã từng, Rihanna muốn khoác lên một màu áo mới mẻ, nghịch ngợm và táo bạo hơn cho cô nàng cá tính. Ra mắt vào ngày 10/01 trên trang web của Savage x Fenty, một loạt các ấn phẩm lấy nguồn cảm hứng từ chủ đề tình yêu sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Rihanna cho biết: “Đồ lót không chỉ khai thác cơ thể người phụ nữ mà còn tôn vinh vẻ đẹp của họ, đấy cũng là mục đích quan trọng mà Savage x Fenty hướng đến. Với tôi, Savage là một từ mạnh mẽ như vậy. Những người phụ nữ vốn dĩ được coi là yếu đuối bấy nhiêu lâu, nhưng đối với chúng tôi, phụ nữ hiện lên với hình ảnh khác, họ truyền tải một thông điệp khác và nhân văn hơn. Ấy là: cô ấy mạnh mẽ, cô ấy chịu trách nhiệm và cô ấy sở hữu tất cả những lựa chọn mà cô đưa ra”.

Một trong những lựa chọn cần có trong BST này là những chiếc quần lót, áo ngực hình trái tim hay bralette – áo lót không “phần cứng” khiến các nàng chết mê chết mệt vì tính thời trang và sự êm ái của làn da. Trong hình ảnh mang tính độc quyền, Rihanna diện bộ đồ lót màu hồng nóng bỏng với những đường cắt dọc sau lưng và chiếc  áo lót trơn tương tự.

BST chính là món quà ngày Valentine không thể cưỡng lại dành cho các cô nàng đang tìm kiếm cái gì đó mới mẻ hơn cho tình yêu của mình!

Thực hiện: Trang PS (Theo Vogue)