PHUONG MY, Công Trí: Thương hiệu Việt được chờ mong xuất hiện tại New York Fashion Week

Ngày đăng: 15/01/19

Theo nguồn tin mới được công bố, Công Trí sẽ trình diễn bộ sưu tập mới nhất của mình tại Tuần lễ thời trang New York vào ngày 11/2. Như vậy, trong năm 2019, sẽ có 2 thương hiệu Việt là PHUONG MY và Công Trí trình diễn tại New York Fashion Week. PHUONG MY sẽ diễn vào ngày 12/02/2019.

Nhận lời mời từ tháng 1/2018, tuy nhiên Công Trí mới chia sẻ tin tức này với giới truyền thông khi website của chương trình Tuần lễ thời trang New York chính thức đăng tải thông tin. NTK Công Trí sẽ  kết hợp với stylist Kate Young để hoàn chỉnh bộ sưu tập theo đúng quy chuẩn của sàn diễn thời trang thế giới.

Thông tin về Công Trí tham dự năm nay được NYFW công bố trên Website chính thức của chương trình

New York Fashion Week (NYFW) là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week. Chương trình ra đời vào năm 1943, đến nay đã trở thành sân chơi thời trang có ảnh hưởng toàn cầu. Các bộ sưu tập của nhiều nhà mốt lừng danh giới thiệu ở tuần lễ này luôn tạo nên những xu hướng mới cho thời trang thế giới.

New York Fashion Week được tổ chức đều đặn hai mùa vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm, với sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng như Tom Ford, Michael Kors, Oscar De La Renta, Long Champ, Ralph Lauren, Calvin Klein, Marc Jacobs… NYFW Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra từ 7-13/2 tại Spring Studios, New York.

NTK Công và Stylist Kate Young 

Năm 2018 là một năm khẳng định tên tuổi của Công Trí khi những thiết kế của anh được diện bởi những ngôi sao Quốc tế như Rihanna, Katy Perry hay Gwen Stefani. Năm 2017, BST Em Hoa của anh cũng gây tiếng vang mạnh mẽ khi xuất hiện tại Tokyo Fashion Week với phom dáng táo bạo và nghệ thuật đính kết thủ công đặc sắc.

Khán giả đang nóng lòng chờ mong buổi trình diễn của 2 thương hiệu Việt là PHUONG MY và Công Trí trên sân khấu của chương trình New York Fashion Week, một chương trình mang tầm vóc Quốc tế và khả năng định hướng cho thời trang toàn cầu.

Bài: S-R